Bố ra tay giết con trai út trong khi con cả ở ngay bên cạnh, nguyên nhân là vấn đề đang gây ra loạt vụ tự tử ở Hàn

Không lâu sau khi giết con út, người đàn ông này đã ra tay sát hại luôn con cả.

Không lâu sau khi giết con út, người đàn ông này đã ra tay sát hại luôn con cả.

Là một trong những quốc gia phát triển bậc nhất thế giới nhưng Hàn Quốc cũng đối mặt với tỷ lệ tự tử đang ngày một gia tăng. Thời gian gần đây, không ít gia đình đã chọn giải pháp tiêu cực là ôm nhau chết vì không chịu nổi áp lực tài chính lúc nào cũng đè nặng lên vai. Mới đây, 1 vụ án thương tâm xảy ra đối với 1 gia đình 3 người, cũng vì người lớn chấp nhận đầu hàng cái nghèo.

Theo cảnh sát quận Yuseong, thành phố Daejeon, Hàn Quốc, cách đây vài ngày, họ nhận được tin báo về việc 1 người đàn ông (gọi là A, thuộc độ tuổi 30) đã ra tay giết con trai út 3 tuổi tại nhà riêng.

Bố ra tay giết con trai út trong khi con cả ở ngay bên cạnh, nguyên nhân là vấn đề đang gây ra loạt vụ tự tử ở Hàn-1

Ảnh minh họa

Không rõ liệu A đã ly hôn vợ chưa nhưng suốt thời gian qua, hắn đảm nhận trách nhiệm nuôi 2 con nhỏ. Tại đồn cảnh sát, A khai nhận do gia cảnh khó khăn, lúc nào cũng sống trong cảnh thiếu hụt tài chính nên hắn định dẫn theo 2 con trai cùng mình về nơi cửu tuyền, giết con trai út là bước đầu tiên của kế hoạch. Thời điểm A gây án, con trai lớn 6 tuổi của hắn đang ở trong căn phòng ngay bên cạnh.

Tuy nhiên, sau khi giết con út, A chưa vội sát hại con trai cả mà thay vào đó, hắn gọi điện cho vợ và kể hết với cô về vụ án mạng do chính mình gây ra. Biết được chuyện này, vợ A lập tức gọi báo cảnh sát. Thấy vậy, hắn cúp máy rồi trút giận lên con trai đầu tiên. Đứa trẻ bị đánh đến mất ý thức.

Bố ra tay giết con trai út trong khi con cả ở ngay bên cạnh, nguyên nhân là vấn đề đang gây ra loạt vụ tự tử ở Hàn-2

Ảnh minh họa

Bố ra tay giết con trai út trong khi con cả ở ngay bên cạnh, nguyên nhân là vấn đề đang gây ra loạt vụ tự tử ở Hàn-3

Ảnh minh họa

Nhận được tin báo, cảnh sát lập tức có mặt tại hiện trường và đưa đứa trẻ lớn hơn đi cấp cứu. Bất chấp nỗ lực của các y bác sĩ, bé trai 6 tuổi đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 1/1 vừa qua.

Hiện tại, cảnh sát đã bắt giữ A và tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

 

THEO HELINO 

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/bo-ra-tay-giet-con-trai-ut-trong-khi-con-ca-o-ngay-ben-canh-nguyen-nhan-la-van-de-dang-gay-ra-loat-vu-tu-tu-o-han-222020411214983.htm

bạo hành trẻ em

bố giết con

vụ án mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.