Bức ảnh chưa từng được công bố của Nữ hoàng Elizabeth II

Vào trước ngày quốc tang của Nữ hoàng Elizabeth II, Điện Buckingham công bố bức ảnh chưa từng được thấy trước đó của bà - bức ảnh chụp nữ hoàng đang mỉm cười tại Lâu đài Windsor.

Bức ảnh được chụp vào tháng 5 - bốn tháng trước khi nữ hoàng băng hà - tại lâu đài mà bà đã sống trong phần lớn thời gian những năm cuối đời, theo Guardian.

Trong ảnh, Nữ hoàng Elizabeth II chọn cặp cài áo được đính kim cương và đá aquamarine. Đây là chiếc cài áo được vua George VI và Hoàng hậu Elizabeth chọn tặng nữ hoàng trong dịp sinh nhật lần thứ 18 của bà.

Đây cũng là một trong những món đồ được nữ hoàng trân trọng nhất trong bộ sưu tập đồ trang sức của mình.

Bức ảnh chưa từng được công bố của Nữ hoàng Elizabeth II-1Bức ảnh được Điện Buckingham công bố hôm 18/9, một ngày trước quốc tang của nữ hoàng. Ảnh: PA.

Nữ hoàng cũng chọn đeo cặp cài áo này trong bức ảnh mừng Đại lễ Bạch kim hồi tháng 2. Khi ấy, bức ảnh ghi lại khoảnh khắc nữ hoàng đang xem lại những bức ảnh trong Đại lễ Vàng và Đại lễ Kim cương của mình.

Hai chiếc cài áo được hãng Boucheron chế tác theo phong cách nghệ thuật, từ những viên kim cương và đá aquamarine hình thon dài, hình bầu dục và hình tròn.

Nữ hoàng cũng đeo những chiếc cài áo này trong dịp phát biểu mừng kỷ niệm 75 năm ngày chiến thắng phát xít và trong bài phát biểu qua truyền hình trong dịp kỷ niệm 60 năm trị vì hồi năm 2012.

Trong ảnh, nữ hoàng mặc chiếc áo màu xanh sẫm, mái tóc được uốn gọn gàng. Bà cũng đeo vòng cổ và đôi bông tai ngọc trai yêu thích của mình.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/buc-anh-chua-tung-duoc-cong-bo-cua-nu-hoang-elizabeth-ii-post1356869.html

Nữ hoàng Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.