Bức ảnh chưa từng thấy về Meghan Markle dự tiệc cùng Công nương Kate bất ngờ được chia sẻ

Hai nàng dâu hoàng gia hiếm hoi dự sự kiện cùng nhau trong quá khứ.

Vào ngày 15/6, tờ Daily Mail đưa tin, một bức ảnh chưa từng thấy trước đây về Meghan Markle đã được tổ chức The Hubb Community Kitchen (Nhà bếp Cộng đồng Hubb) chia sẻ trên Facebook. Đây là một nhóm từ thiện được thành lập bởi những người phụ nữ cùng nhau chuẩn bị các bữa ăn hỗ trợ cộng đồng địa phương gặp nhiều khó khăn.

Bức hình được chụp vào năm 2018 trong một bữa tiệc tối sang trọng. Tấm ảnh cho thấy, nữ công tước lựa chọn chiếc đầm đen của nhà thiết kế Roland Mouret và đeo hoa tai kim cương lấp lánh. Nhà Sussex lần đầu tiên tới thăm The Hubb Community Kitchen ở Anh vào năm 2018 sau vụ hỏa hoạn tại tòa nhà chung cư Grenfell lấy đi sinh mạng của 72 người.

Bức ảnh chưa từng thấy về Meghan Markle dự tiệc cùng Công nương Kate bất ngờ được chia sẻ-1
Bức ảnh chưa từng thấy về Meghan trong quá khứ được chia sẻ.

Nhân kỷ niệm 5 năm vụ hỏa hoạn xảy ra, Meghan Markle đã ghi âm lời phát biểu của mình để gửi đến tổ chức từ thiện trên. Được biết, Nhà bếp Cộng đồng Hubb bắt đầu phát triển sau khi một nhóm phụ nữ chịu ảnh hưởng của vụ hỏa hoạn kinh hoàng đã tập họp để chuẩn bị các bữa ăn cho gia đình và hàng xóm của họ sau thảm kịch. Meghan đã cộng tác với tổ chức này bằng việc hỗ trợ viết lời tựa cho cuốn sách nấu ăn từ thiện. 

Đăng kèm với bức hình của Meghan là dòng chia sẻ từ đại diện tổ chức từ thiện: "Nữ công tước luôn là một người chu đáo và hôm nay chúng tôi đã nhận được một tin nhắn thoại thú vị từ cô ấy trong ngày kỷ niệm 5 năm thảm kịch hỏa hoạn Grenfell xảy ra. Cô ấy đã hỏi thăm chúng tôi thế nào, con gái và gia đình ra sao. Meghan cũng chia sẻ tình hình của cô ấy hiện đang rất tốt".

Bức ảnh chưa từng thấy về Meghan Markle dự tiệc cùng Công nương Kate bất ngờ được chia sẻ-2
Meghan trong chuyến thăm bếp ăn từ thiện năm 2018.

Điều đáng chú ý là vợ chồng Công nương Kate cùng từng góp mặt trong tiệc tối mà nhà Sussex tham gia. Đây là sự kiện của Royal Foundation được tổ chức tại Victoria House ở London. Vào thời điểm đó, Meghan đang mang thai con trai đầu lòng và mối quan hệ của hai cặp đôi vẫn còn khá tốt đẹp.

Bức ảnh chưa từng thấy về Meghan Markle dự tiệc cùng Công nương Kate bất ngờ được chia sẻ-3
Vợ chồng Công nương Kate cùng tham dự sự kiện với nhà Sussex trước đây.

Cũng trong ngày kỷ niệm này, vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đã hòa mình cùng nhiều người khác để dành 72 giây yên lặng tưởng nhớ các nạn nhân xấu số ngay tại chân tòa nhà. Cặp đôi hoàng gia đã lắng nghe câu chuyện của những người sống sót sau thảm kịch và gia đình của 72 nạn nhân kém may mắn. 

Sau đại lễ Bạch Kim, nhà Cambridge và vợ chồng Meghan Markle đều đang tất bật với những kế hoạch, dự định của mình ở thời gian sắp tới. Trong đại lễ vừa qua, hai cặp đôi không hề được trông thấy tương tác với nhau. Một nguồn tin cho hay, Hoàng tử William đã không gặp em trai Harry sau thời gian dài xa cách. Việc hòa giải giữa đôi bên vẫn còn rất mong manh.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/buc-anh-chua-tung-thay-ve-meghan-markle-du-tiec-cung-cong-nuong-kate-bat-ngo-duoc-chia-se-222022166125324892.htm

Công nương Kate

Hoàng gia Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.