Bức ảnh ngôi nhà búp bê ghê rợn lan truyền trên mạng xã hội, cư dân mạng rỉ tai nhau: "Đừng tìm nó trên Google Maps vào ban đêm mà mất ngủ!"

Số 9 Avenida Iztacalco ở thủ đô Mexico City (Mexico) là một trong những địa chỉ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Maps trong tuần vừa qua, sau khi những bức ảnh về một ngôi nhà phủ đầy búp bê ở đây lan truyền trên mạng xã hội.

Tất cả bắt đầu từ một đoạn video TikTok ngắn được chia sẻ bởi người dùng có tên Fernando Mata. Người này sở hữu một kênh trực tuyến có tên “Weird Things on Google Maps” (tạm dịch: Những thứ kỳ quặc trên Google Maps), chuyên tìm kiếm những thứ kỳ lạ trên Google Maps - nền tảng nổi tiếng và quen thuộc với người dùng trên toàn thế giới - sau đó phóng to cho mọi người xem.

Bức ảnh ngôi nhà búp bê ghê rợn lan truyền trên mạng xã hội, cư dân mạng rỉ tai nhau: Đừng tìm nó trên Google Maps vào ban đêm mà mất ngủ!-1
Trong một đoạn video của mình, anh chàng này đã giới thiệu Avenida Iztacalco 9, một địa chỉ ở Mexico City, khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Bởi xung quanh ngôi nhà này được bao phủ bởi những con búp bê cũ, xấu xí và trông có phần ghê rợn giống như hòn đảo búp bê Isla de las Munecas nổi tiếng với những câu chuyện ma quái không dành cho người yếu tim.

Vậy là cư dân mạng thi nhau chia sẻ video về "ngôi nhà búp bê" trên mạng xã hội Facebook và Twitter với cảnh báo: "Đừng tìm kiếm nó trên Google Maps vào ban đêm mà mất ngủ đấy!".

Bức ảnh ngôi nhà búp bê ghê rợn lan truyền trên mạng xã hội, cư dân mạng rỉ tai nhau: Đừng tìm nó trên Google Maps vào ban đêm mà mất ngủ!-2Số 9 Avenida Iztacalco ở thủ đô Mexico City (Mexico) là một trong những địa chỉ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Maps trong tuần vừa qua.

Tương tự như "Đảo búp bê" nổi tiếng của Mexico ở Xochimilco, tòa nhà ở địa chỉ số 9 Avenida Iztacalco có những con búp bê đáng sợ được treo trên mặt tiền của ngôi nhà, trên hàng rào và cổng bao quanh cũng đầy búp bê. Đây có lẽ không phải là nơi những người yếu tim muốn đến một mình vào ban đêm, và câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc là ai lại trang trí nhà mình kỳ quái như vậy.

Thực chất đây là một cửa hàng buôn bán và những con búp bê kỳ dị là cách chủ cửa hàng thu hút sự chú ý của mọi người.

Theo truyền thông Mexico, ngôi nhà búp bê này từng gây sốt trên các phương tiện truyền thông xã hội thời gian trước. Gần đây, mọi người đang phải cách ly tại nhà để tránh Covid-19 và không biết làm gì để "giết thời gian" thì ngôi nhà này lại trở thành tâm điểm chú ý trên mạng.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/buc-anh-ngoi-nha-bup-be-ghe-ron-lan-truyen-tren-mang-xa-hoi-cu-dan-mang-ri-tai-nhau-dung-tim-no-tren-google-maps-vao-ban-dem-ma-mat-ngu-222020184231036579.htm

bức ảnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.