Bức ảnh trẻ em phải nằm đất, ăn hoa quả thối và thậm chí là phân gây phẫn nộ tại Trung Quốc

Một trung tâm chăm sóc trẻ em đang bị cáo buộc bắt trẻ em ăn trái cây thối, thậm chí là phân của chính mình đang khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Một trung tâm chăm sóc trẻ em đang bị cáo buộc bắt trẻ em ăn trái cây thối, thậm chí là phân của chính mình đang khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Vào ngày 14/2 vừa qua, một cư dân mạng giấu tên đã đăng những bức hình đầy ám ảnh lên mạng xã hội.

Một bức hình một bé gái không mặc quần đang nằm trong một chiếc cũi, kinh hoàng hơn là phân còn dính khắp trên người cô bé. Thậm chí bé gái này còn lấy phân của mình để ăn nó.

Một bức hình khác thì ghi lại cảnh nhiều trẻ em nằm trên sàn gạch, không chiếu, không chăn hay không có gối để nằm ngủ. Các em nằm rải rác trên sàn nhà trông vô cùng thương tâm.

Bức ảnh trẻ em phải nằm đất, ăn hoa quả thối và thậm chí là phân gây phẫn nộ tại Trung Quốc - Ảnh 1.
Hai bức hình đang dậy sóng mạng xã hội Trung Quốc.

Theo người chia sẻ những bức ảnh này, sự việc xảy ra tại một trung tâm chăm sóc trẻ em ở Trung Quốc. Ngay sau khi được chia sẻ, những bức hình trên đã được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Nhiều cư dân mạng lên tiếng rằng, thậm chí trung tâm này còn bắt những đứa trẻ ăn trái cây đã bị hỏng. Ngoài ra, các giáo viên ở đây còn ném sữa bột mà cha mẹ các em chuẩn bị cho con em mình.

Một phát ngôn viên phía cảnh sát cho biết họ đã biết đến những bức hình được chia sẻ trên mạng xã hội và đang tiến hành điều tra tìm hiểu rõ sự việc. Trong khi đó, đại diện cơ quan phát triển trẻ em cho biết:

"Hiện chúng tôi đang điều tra sự việc. Sự an toàn và hạnh phúc của trẻ em tại các trung tâm chăm sóc trẻ em là vô cùng quan trọng.

Theo luật Chăm sóc trẻ em, tất cả các trung tâm chăm sóc trẻ em đều phải đáp ứng được các yêu cầu để bảo vệ sự an toàn, an sinh và phúc lợi của trẻ em".

Theo Hồng Nam (afamly.vn/Trí Thức Trẻ)


bạo hành trẻ em

Trẻ em

ngược đãi trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.