Bực mình vì bị trộm nhiều lần, chủ cửa hàng đặt bẫy và thành công bất ngờ

Tên trộm lẻn vào nhà người đàn ông này vào khoảng 4 giờ sáng, và đây hẳn là lần ăn trộm khiến hắn có lẽ cả đời cũng không thể quên được.

Tên trộm lẻn vào nhà người đàn ông này vào khoảng 4 giờ sáng, và đây hẳn là lần ăn trộm khiến hắn có lẽ cả đời cũng không thể quên được.

Cách đây khoảng 3 năm, chủ một cửa hàng ở thành phố Pomona, bang California, Mỹ phải đau đầu giải quyết một vấn đề: Cửa hàng của anh thường xuyên bị trộm "ghé thăm". Chính vì thế, anh đã nghĩ ra cách lắp camera giám sát và đặt bẫy để "chào đón" vị khách không mời này.

Camera ghi lại hình ảnh một người đàn ông đột nhập vào cửa hàng của anh vào khoảng 4 giờ sáng ngày 30/9/2015. Tên trộm hành động mau lẹ và thậm chí còn không đeo bịt mặt.

Thế nhưng, sai lầm của hắn bắt đầu khi chạy vào một căn phòng hành lang với 2 cánh cửa bọc thép vô cùng kiên cố và một khi đã sập lại thì không thể mở từ bên trong.

Bực mình vì bị trộm nhiều lần, chủ cửa hàng đặt bẫy và thành công bất ngờ-1
Khi cánh cửa bọc thép đã sập lại, tên trộm không khác gì một chú chuột bị sập bẫy. (Ảnh cắt từ video)

Dù dùng hết sức để đấm, đá, đạp cửa, thậm chí đập bằng một chiếc búa, tên trộm vẫn không thể làm 2 cánh cửa suy suyển dù chỉ là một ly.

Nhà có 7 người nhưng chỉ mua 6 cái bánh, người mẹ đã dạy cho con bài học cả đời không quên
Một lúc sau, bằng cách nào đó, tên trộm mở được một cánh cửa, nhưng nó cũng thông ra một căn phòng khác không có lối ra.

Sau một tiếng vật lộn, hết hy vọng rồi thất vọng, hết đứng rồi ngồi, tên trộm đã kiệt sức, bị thương một bên chân và phải uống nước từ vòi, trước khi đầu hàng trước cảnh sát, lê ra khỏi căn phòng trong tư thế quỳ gối vô cùng thảm hại vào lúc hơn 5 giờ sáng.

Chủ cửa hàng đã lấy video từ camera an ninh làm thành một đoạn clip với những lời bình luận hài hước với tiêu đề "Trộm cắp thì chẳng đem lại lợi lộc gì đâu. Tao tóm được mày rồi, đồ khốn" để cảnh cáo những kẻ khác có ý định ăn trộm tương tự.

Bực mình vì bị trộm nhiều lần, chủ cửa hàng đặt bẫy và thành công bất ngờ-2
Tên trộm phải đầu hàng cảnh sát, lết ra trong tình trạng vô cùng thảm hại. (Ảnh cắt từ video)

Video này ngay lập tức được các cư dân mạng chia sẻ rầm rộ với hàng triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận, đa số đều tỏ ra thích thú với màn bắt trộm độc đáo của người chủ cửa hàng.

Tên trộm sập bẫy của chủ cửa hàng.
Theo Helino 


cư dân mạng

Đột nhập trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.