Bức vẽ nguệch ngoạc của cô bé 10 tuổi vạch trần người chú mất nhân tính, xâm hại tình dục cháu gái

Nhờ bức vẽ của cô bé 10 tuổi, tòa án thành phố New Delhi, Ấn Độ đã điều tra ra kẻ cầm thú, hãm hiếp trẻ em....

Nhờ bức vẽ của cô bé 10 tuổi, tòa án thành phố New Delhi, Ấn Độ đã điều tra ra kẻ cầm thú, hãm hiếp trẻ em lại chính là người chú của cô bé.

Để chứng minh một cô bé bị hãm hiếp bởi chính chú ruột của mình, 2 năm sau khi vụ việc xảy ra, là một điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, tòa án thành phố New Dehli đã dựa vào những bức vẽ nguệch ngoạch của cô bé để mở lại vụ án và truy tố người chú mất nhân tính với bản án 5 năm tù giam.

Được biết, bé gái 10 tuổi đến từ một gia đình đổ vỡ tại Kolkata, Ấn Độ. Tuy nhiên, phần lớn thời thơ ấu của cô bé sống với người cô tại New Delhi. Chú của cô bé, Akhter Ahmed, đã hãm hiếp em rất nhiều lần trước khi em trốn thoát khỏi căn nhà đó.

Hắn ta bị khởi tố lần đầu vào tháng sáu năm ngoái nhưng các luật sư bào chữa cho biết, có thể cô bé đã được yêu cầu tố cáo chú mình tội hiếp dâm và không được coi là một "nhân chứng khả thi". Vụ việc trở nên không ngờ khi trong quá trình xét xử, cô bé được đưa cho giấy và bút màu. Không ai ngờ rằng, bé gái đã vẽ lại những gì em từng phải trải qua: một căn nhà bỏ hoang, một bé gái cầm một quả bóng bay và bộ quần áo vứt dưới đất. Bức tranh hiện lên với gam màu tăm tối. Một thẩm phán cho biết bức vẽ chính là những gì mà cô bé đã trải qua trong quá khứ. 

Bức vẽ nguệch ngoạc của cô bé 10 tuổi vạch trần người chú mất nhân tính, xâm hại tình dục cháu gái - Ảnh 1.

Bức vẽ nguệch ngoạc của cô bé tố cáo người chú xâm hại tình dục cháu gái.

"Nếu những gì trong bức tranh này trùng khớp với các chi tiết của vụ việc thì việc khởi tố người chú tội danh xâm hại tình dục cháu gái là hoàn toàn có cơ sở", thẩm phán Vinod Yadav cho biết. Bức ảnh đã phần nào diễn tả được nỗi đau mà cô bé phải trải qua trong quá khứ.

"Chính vì vậy, tôi thấy việc để cho nạn nhân làm nhân chứng luôn cho vụ án là hoàn toàn có cơ sở", Yadav cho biết.

Được biết, hoàn cảnh của cô bé khá bất hạnh. Khi mẹ cô bé qua đời, người cha nghiện rượu đã bỏ rơi em. Sau đó, người cô ruột đã đưa em tới New Dehli và bắt em làm việc cho một nhà khác. Không chỉ phải làm việc vất vả và thể trạng yếu ớt, cô bé còn bị chú lạm dụng tình dục. Cuối cùng, em đã chạy trốn khỏi địa ngục đó. 

Em đã được trung tâm vì quyền trẻ em HAQ hỗ trợ và chăm sóc một thời gian. Ngày 4/6/2016, người chú đã bị khởi tố lần đầu nhưng tòa án đã tuyên vô tội. Tuy nhiên, sau đó vụ án đã được điều tra trở lại và kẻ thủ ác đã phải nhận án phạt 5 năm tù giam và nộp tiền. Giờ đây, cuộc chiến pháp lý đã kết thúc, cô bé hiện đang sống tại trung tâm chăm sóc trẻ em và được đi học bình thường. Mọi người cho biết cô bé học rất tốt và hy vọng rằng, khoản tiền bồi thường sẽ mang đến một tương lai tốt đẹp cho em.

Theo Thời Đại


xâm hại tình dục

ấu dâm


Mỹ đã xác định được thuốc tiềm năng điều trị SARS-CoV-2
Theo một nghiên cứu mới của nhóm nghiên cứu từ Đại học Texas A&M và Chi nhánh Y tế Đại học Texas (UTMB), một loại thuốc tim được liên bang phê duyệt cho thấy hiệu quả đáng kể trong việc can thiệp vào sự xâm nhập của SARS-CoV-2 vào tế bào người.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.