Cả gia đình bị nghi ngờ xâm hại con gái mới sinh vì bé bị chảy máu vùng kín, nhưng sự thật đằng sau mới khiến nhiều người bàng hoàng

Mọi thứ được làm sáng tỏ sau khi cả gia đình trải qua những ngày bị nghi ngờ và đau khổ tột cùng.

Mọi thứ được làm sáng tỏ sau khi cả gia đình trải qua những ngày bị nghi ngờ và đau khổ tột cùng.

Con gái chị ở Tatiana Sibasova ở Chita, Nga chào đời hồi tháng 1/2017. Sau khi sinh ra, trong vài tháng, bé thường bị đau dữ dội ở vùng kín đặc biệt là vùng kín khiến cả nhà bị nghi ngờ đã làm điều gì đó mờ ám, nhưng mọi thứ được làm sáng tỏ đã tiết lộ sự thật động trời. Cha mẹ của bé gái bị cảnh sát thẩm vấn do trong diện tình nghi xâm hại bé gái.

Bé gái thường khóc rất nhiều vì các vấn đề bất thường ở âm đạo. Sau đó, cơ thể bé bắt đầu có mùi lạ. Vậy nhưng phải mất tới 3 tháng (tức tháng 4/2017), nguyên nhân sự việc mới được tìm ra khiến nhiều người xót xa.

Hai tháng sau khi bé gái được sinh ra, người mẹ phát hiện miếng khăn giấy y tế ở âm đạo của con khi vệ sinh vùng kín cho bé. Một bác sĩ chẩn đoán bé gái bị viêm vùng sinh dục nghiêm trọng. Tuy nhiên, vấn đề đau đớn của bé gái này vẫn chưa chấm dứt sau đó 1 tháng. Các bác sĩ lại phát hiện một miếng khăn giấy y tế khác trong âm đạo của bé.

Cả gia đình bị nghi ngờ xâm hại con gái mới sinh vì bé bị chảy máu vùng kín, nhưng sự thật đằng sau mới khiến nhiều người bàng hoàng-1(Ảnh minh họa)

Bé gái được xuất viện sau khi được lấy miếng khăn giấy y tế ra. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng lại khi bác sĩ lại tiếp tục phát hiện thêm miếng khăn giấy y tế thứ 3 trong âm đạo của bé gái. Các bác sĩ xác định màng trinh của bé gái này bị rách, tổn thương nghiêm trọng. Lúc đó, gia đình bị nghi ngờ đã gây ra sự việc đau lòng.

Cảnh sát được các bác sĩ báo cáo về sự việc. Sau đó, một vụ điều tra được mở ra nhằm tìm nguyên nhân. Cha mẹ, cô của bé gái, chị của bé gái bị đưa vào diện nghi ngờ.

Luật sư của gia đình chua xót nói: "Gia đình rơi vào địa ngục. Cảnh sát nghi ngờ cha, mẹ, cô và cả chị cả của bé gái. Chị cả được hỏi có phải chơi trò chơi bác sĩ với em gái mình".  Người cô vào diện nghi ngờ vì vừa mất đi một đứa con nên được cho là có thể gây ra sự việc đáng sợ như vậy.

Cả gia đình bị nghi ngờ xâm hại con gái mới sinh vì bé bị chảy máu vùng kín, nhưng sự thật đằng sau mới khiến nhiều người bàng hoàng-2Miếng khăn giấy được lấy ra từ âm đạo bé gái

Người mẹ chia sẻ trong tiếng khóc nức nở: "Có những cuộc thẩm vấn và gia đình chúng tôi bị nghi ngờ. Người mẹ này được hỏi liệu có phải chồng hay con gái lớn lạm dụng bé gái?". Đối với người phụ nữ này đó là những ngày kinh hoàng và đau đớn.

Tuy nhiên, cảnh sát nhận thấy khăn giấy y tế như vậy chỉ có ở bệnh viện. Các nhân viên điều tra đã truy tìm nữ y tá vệ sinh cơ thể bé sau khi sinh.

Theo các bác sĩ, việc chảy máu ở âm đạo là phổ biến ở các bé gái sơ sinh nhưng không phải dùng khăn giấy y tế. Sau sinh, bé gái có thể có hiện tượng ra máu kinh do ảnh hưởng sự sụt giảm hormon nữ từ mẹ sang. Nếu bé vẫn hồng hào, bú bình thường, không có hiện tượng xuất huyết ở nơi khác của cơ thể thì không cần đi khám, vài ngày  bé sẽ hết.

Nữ y tá  Lyudmila Cherkasova nhét khăn giấy y tế vào trong âm đạo của bé gái để cầm máu nhưng không dám nói ra vì sợ mất việc.

Nữ y tá này có thể đối mặt với mức án 4 tháng tù nếu bị kết án sau phiên tòa sơ thẩm bắt đầu hôm 18/3/2019. Người mẹ bức xúc cho hay, sau những gì xảy ra, cô chỉ muốn nữ y tá độc ác bị tống vào tù và bị đuổi việc.

Theo Helino


bé gái

nữ y tá

vệ sinh vùng kín


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.