Cà vạt của Tổng thống Donald Trump luôn được cố định gọn gàng và đây là lý do tại sao

Hóa ra, từ trước tới giờ, ông Donald Trump luôn dùng băng dính để cố định 2 phần đuôi của cà vạt khiến chúng luôn gọn gàng...

Hóa ra, từ trước tới giờ, ông Donald Trump luôn dùng băng dính để cố định 2 phần đuôi của cà vạt khiến chúng luôn gọn gàng và không bay một cách "phản chủ". Đơn giản nhưng mà cũng vô cùng hiệu quả.

Với các chính khách, một bộ quần áo chỉn chu đôi khi là điểm cộng rất lớn cho họ khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, nếu một lần bộ trang phục của họ "phản chủ" thì sao? Như kiểu đang đứng phát biểu trước một quảng trường đầy gió thì chiếc cà vạt bay tứ tung, mỗi mảnh 1 nơi chẳng hạn?

Yên tâm, cái này thì Tổng thống Donald Trump là người biết rõ nhất. Và ông đã có giải pháp cho mình: Sử dụng băng dính!

Cà vạt của Tổng thống Donald Trump luôn được cố định gọn gàng và đây là lý do tại sao - Ảnh 1.

Chiếc cà vạt của ông được cố định bằng băng dính.

Chỉ với một vài miếng băng dính, ông Donald Trump đã có thể gắn chặt 2 đầu cà vạt lại với nhau nên dù có tung bay, trông chúng vẫn gọn gàng chứ không thể rơi vào cảnh "mỗi người một nơi" được. Quả là một phương pháp đơn giản nhưng vô cùng sáng tạo phải không?

Phải mãi tới gần đây, khi Tổng thống Donald Trump bước xuống chiếc Air Force One tại sân bay quốc tế Orlando và một cơn gió lớn vô tình làm bay cà vạt của ông thì người ta mới để ý đến phương pháp này. 

Cà vạt của Tổng thống Donald Trump luôn được cố định gọn gàng và đây là lý do tại sao - Ảnh 2.

Trong một lần khác, người xem cũng có thể thấy miếng băng dính trắng.

Trên thực tế, những hình ảnh như vậy đã từng xuất hiện trước đây nhưng nhiều người không để ý. Tổng thống Donald Trump thường sử dụng băng dính để cố định 2 đầu cà vạt, thay cho một chiếc kẹp vì trông nó sẽ chắc chắn hơn.

Ngay sau khi chiến thắng tranh cử Tổng thống chỉ vài tuần, ông Donald Trump cũng đã có màn tung bay cà vạt khi bước xuống máy bay tại bang Indiana vào hôm 1/12 hay gần đây nhất là hôm 26/1, chiếc cà vạt đỏ của ông Trump cũng bay phấp phới khi ông đang bước xuống chiếc Air Force One tại căn cứ không lực Andrews, Maryland.

Cà vạt của Tổng thống Donald Trump luôn được cố định gọn gàng và đây là lý do tại sao - Ảnh 3.
Đây là một lần ông Donald Trump không sử dụng băng dính.

Theo Trí Thức Trẻ

tổng thống Donald Trump

cà vạt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.