Các quy tắc lạ đời và khắt khe dành cho mẫu nam khỏa thân trên bàn tiệc sushi trứ danh

Càng ngày, những bữa tiệc sushi khỏa thân càng thu hút thực khách thế giới...

Càng ngày, những bữa tiệc sushi khỏa thân càng thu hút thực khách thế giới. Vì vậy đòi hỏi không chỉ mẫu nữ mà cả mẫu nam cũng được chọn lựa để phục vụ thực khách.

Sushi khỏa thân trở thành một trong những nét ẩm thực cầu kỳ, xa hoa, đầy chất nghệ thuật bậc nhất của người Nhật Bản. Nhờ những đặc thù của nó mà sushi khỏa thân đang ngày càng được ưa chuộng trên thế giới, bất chấp chi phí bỏ ra vô cùng đắt đỏ.

Nếu như hình ảnh những cô gái xinh đẹp nằm trên bàn tiệc, khắp cơ thể là những miếng sushi trình bày đẹp mắt và đầy tính nghệ thuật đã trở nên vô cùng quen thuộc thì việc những người đàn ông khỏe mạnh phơi mình trên bàn tiệc lại là một điều mới lạ, gây tò mò và thu hút.

Để phục vụ bữa tiệc sushi có giá hàng triệu yên (hàng trăm triệu đồng), mẫu nam được chọn lựa rất kỹ lưỡng. Cũng giống khâu tuyển chọn mẫu nữ khỏa thân trên bàn tiệc sushi, mẫu nam phải đảm bảo sức khỏe tốt, không bị các bệnh lây nhiễm.

Ngoại hình là yếu tố hàng đầu để tuyển chọn những mẫu nam nằm trên bàn tiệc. Những mẫu nam cao to, thân hình rắn chắc, không có sẹo trên cơ thể và các bộ phận kín bắt buộc phải tẩy sạch lông.

Và một yêu cầu chung đối với cả người mẫu nam và nữ đó là những người được tuyển chọn phải là những người mang nhóm máu A vì những người mang nhóm máu này thường có tính cách điềm đạm, bình tĩnh, nhẫn nại nên rất thích hợp với công việc này. Người ta thường không tuyển dụng những người có nhóm máu B, O.

mẫu nam
Có khi mẫu nam nằm bên cạnh mẫu nữ trên bàn ăn, có khi nằm riêng lẻ để tạo nên bữa tiệc độc lập.

sushi
Làm người mẫu nam trên bàn tiệc đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại và độ dẻo dai của cơ thể.

Các mẫu nam phải dành hơn 1 tiếng rưỡi đồng hồ để tắm rửa một cách tỉ mỉ. Không được sử dụng bất kì loại xà phòng có mùi thơm nào để tắm để tránh ảnh hưởng đến mùi vị của thức ăn. Sau lần tắm nước nóng đầu tiên, mẫu được xát lên người một loại xà phòng đặc biệt và tất nhiên là nó cũng không có mùi thơm. Tiếp theo, người ta dùng một túi vải đựng cám xát kỹ để tẩy bỏ lớp biểu bì chết của da.

Sau đó là tắm nước nóng lần thứ 2, rồi lại tắm một lượt nước lạnh để kết thúc. Mục đích của lần tắm nước lạnh là để tránh đổ mồ hôi. Cơ thể các mẫu sushi được che phủ những điểm nhạy cảm bằng các món ăn và đồ vật trang trí cho bữa tiệc, thông thường là lá cây hoặc hoa.

nam giới
Mẫu nam trên bàn tiệc được tuyển chọn rất khắt khe.

sushi
Họ được chuẩn bị tỉ mỉ để phục vụ thực khách.

mẫu nam
Mẫu nam trên bàn tiệc cũng đòi hỏi khắt khe như mẫu nữ.

người mẫu
Khách hàng vô cùng thích thú với dịch vụ mẫu nam trên bàn tiệc.

Mỗi một bữa tiệc này đều kéo dài từ một đến hai giờ hoặc hơn trong phòng mở điều hòa lạnh để tránh làm sushi và sashimi hỏng, đồng thời đảm bảo các món giữ được hương vị tươi ngon nhất.

Trong suốt thời gian đó, do phải nằm yên trên bàn trong tình trạng khỏa thân gần như hoàn toàn nên mẫu nam rất hay gặp phải các vấn đề về sức khỏe như cảm lạnh, viêm phế quản, viêm đường hô hấp... Ngoài ra, bị ngứa hay thậm chí là chuột rút mà vẫn phải âm thầm chịu đựng không nhúc nhích là việc thường xuyên xảy ra.

Chưa kể những định kiến xã hội đối với nghề này cũng khiến những người mẫu bàn tiệc cảm thấy trăn trở. Dù gặp khá nhiều khó khăn và rủi ro trong công việc, nhưng làm người mẫu tiệc sushi khỏa thân có thu nhập rất cao, do đó ngày càng có nhiều người muốn trở thành một người mẫu khỏa thân trên bàn tiệc.

 Theo Hồng Nam (Tổng hợp) / Trí Thức Trẻ

sushi khỏa thân

khỏa thân

người mẫu nam

Bình luận