Cãi nhau, người đàn ông thẳng tay đẩy vợ xuống sông

Cuộc tranh cãi ngày càng gay gắt và trong lúc mất bình tĩnh, người đàn ông đã thẳng tay đẩy vợ xuống sông.

Cuộc tranh cãi ngày càng gay gắt và trong lúc mất bình tĩnh, người đàn ông đã thẳng tay đẩy vợ xuống sông.

Vào ngày 14/3, một cư dân mạng Trung Quốc đã đăng tải một đoạn video lên We Chat cùng dòng trạng thái: “Thành phố Ôn Châu, một người đàn ông đã đẩy một người phụ nữ từ trên cầu xuống sông và dường như người phụ nữ đang bế một đứa trẻ trên tay“. 

Bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận và khiến nhiều người hoang mang về độ máu lạnh của người đàn ông.

Ngay sau khi nhận được tin tức về vụ việc, cảnh sát thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang đã bắt tay vào điều tra. 

Theo đó, vào khoảng 9h30 ngày 13/3, người phụ nữ họ Liêu (42 tuổi) và chồng họ Vương (46 tuổi) đã cãi nhau trên một chiếc cầu, khi cặp đôi đang trên đường về nhà.

Cuộc tranh cãi ngày càng gay gắt và trong lúc mất bình tĩnh, anh Vương đã đẩy vợ xuống sông. Những người xung quanh sau đó đã chạy tới cứu giúp chị Liêu và đưa chị tới bệnh viện thăm khám. May mắn thay, chị Liêu không bị thương nặng.

Cãi nhau, người đàn ông thẳng tay đẩy vợ xuống sông-1
Trong lúc mất bình tĩnh, anh Vương đã đẩy chị Liêu xuống sông.

Cùng ngày hôm đó, anh Vương đã bị cảnh sát bắt giữ với tội danh cố ý giết người. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân phát sinh vụ việc. 

Đồng thời, cảnh sát cũng đăng tải thông tin đính chính tin đồn trước đó rằng, khi vụ việc xảy ra, chị Liêu không hề bế đứa trẻ nào trên tay.

Cãi nhau, người đàn ông thẳng tay đẩy vợ xuống sông-2

Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ trước hành động bạo lực này của người chồng. Một số người lên tiếng chỉ trích: “Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, người chồng cũng không nên đẩy vợ xuống sông. 

May cô vợ không làm sao, nếu không ông chồng sẽ phải ôm hận suốt đời“, “Đây là trút giận hay cố ý giết người?“, “Những kẻ như thế này nên bị truy tố tội danh cố ý giết người“.

Bên cạnh đó, một số khác cũng lên tiếng nói giúp cho ông chồng: “Tôi không biết rõ sự thật sâu xa bên trong là gì. Nhiều người đàn ông nóng tính, bốc đồng thường hành động mà không kịp suy nghĩ về hậu quả. 

Tuy nhiên, không có lửa làm sao có khói. Rất có thể người vợ càm ràm quá nhiều, nói những lời lẽ làm tổn thương tới lòng tự trọng của đàn ông, khiến ông chồng khó chịu mà có hành động dại dột. 

Sức chịu đựng của đàn ông cũng có giới hạn, mọi chuyện sẽ tồi tệ nếu chuyện này diễn ra trong thời gian dài. Trong xã hội này, áp lực của người đàn ông rất lớn, các cặp vợ chồng nên sẻ chia và bao dung lẫn nhau“.

Theo SaoStarGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.