Cãi nhau với mẹ chồng, vợ buột miệng nói chồng "đổ vỏ" và kết quả xét nghiệm ADN khiến cả nhà hoang mang tột độ

Trong một phút nóng giận, người vợ tiết lộ đứa con không phải là con ruột của chồng. Nhưng kết quả giám định ADN lại khiến hai vợ chồng hoang mang hơn cả.

Trong một phút nóng giận, người vợ tiết lộ đứa con không phải là con ruột của chồng. Nhưng kết quả giám định ADN lại khiến hai vợ chồng hoang mang hơn cả.

Mối quan hệ giữa Tiểu Vương và mẹ chồng thật sự rất căng thẳng, ngày nào cả 2 cũng to tiếng, trong khi người chồng luôn đi làm ở xa. Trong một lần cãi nhau với mẹ chồng, Tiểu Vương đã cố ý nói to: đứa con không phải là con ruột của chồng. Người mẹ chồng cực kỳ khó chịu khi nghe được điều này, lập tức gọi con trai về nhà đưa cháu trai đi giám định. Kết quả xét nghiệm ADN khiến cả hai vợ chồng Tiểu Vương đều bất ngờ, đứa trẻ quả thật không phải con của chồng cô.

Cãi nhau với mẹ chồng, vợ buột miệng nói chồng đổ vỏ và kết quả xét nghiệm ADN khiến cả nhà hoang mang tột độ-1
Nếu không có trận cãi nhau ngày hôm đó, Tiểu Vương mãi mãi không biết được sự thật về con mình.

Mặc dù không sống chung nhưng Tiểu Vương thật sự chưa làm điều gì có lỗi với chồng, không hề ngoại tình mà kết quả giám định như thế này khiến tất cả mọi người đều sốc. Trước những lời giải thích và thề thốt của Tiểu Vương, chồng cô càng tin vào kết quả giám định kia. Cuối cùng, hai người chọn cách báo công an giải quyết sự việc.

Cãi nhau với mẹ chồng, vợ buột miệng nói chồng đổ vỏ và kết quả xét nghiệm ADN khiến cả nhà hoang mang tột độ-2
Kết quả giám định không cùng huyết thống.

Trong quá trình điều tra, công an phát hiện Tiểu Vương đã không chọn một bệnh viện lớn khi trở dạ sinh con vì muốn tiết kiệm một khoản tiền. Thay vào đó, cô chọn một bệnh viện tư nhân nhỏ. Các hộ sinh tại đây đã bất cẩn trao nhầm hai đứa bé sơ sinh. Sự thật là không có ngoại tình, chỉ có sự việc những đứa bé bị trao nhầm cho gia đình.

Chân tướng sáng tỏ khiến cả 2 vợ chồng đều tức giận, nếu không phải có lúc nóng giận đó, có thể đến tận bây giờ Tiểu Vương vẫn không biết bản thân mình đã nhận nhầm con. 

Theo Helino


cãi nhau với mẹ chồng

giám định ADN


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.