Cái tên khó hiểu của con gái Elon Musk

Bạn gái cũ của Elon Musk, nữ ca sĩ Grimes, cho biết đã đổi tên cô con gái 1 tuổi của mình thành một biểu tượng, tuy nhiên vẫn gặp khó vì chính quyền sẽ không công nhận nó.

Trong một chia sẻ trên Twitter, nữ ca sĩ Grimes cho biết đã rút gọn tên người con chung thứ hai của mình với tỷ phú Elon Musk, theo Glamour.

"Hiện tại, con bé tên là Y, nghĩa là 'tại sao' hoặc '?', tượng trưng cho sự tò mò, những câu hỏi muôn thuở, nhưng cái tên sẽ không được chính quyền công nhận", nữ ca sĩ cho biết.

Cái tên khó hiểu của con gái Elon Musk-1Hình ảnh mới nhất về người con chung thứ hai giữa ca sĩ Grimes và Elon Musk. Ảnh: Insider.

Trước đó, bé gái 15 tháng tuổi được cha mẹ đặt một cái tên dài hơn. “Tên đầy đủ của con gái là Exa Dark Sideræl Musk", Grimes nói với Vanity Fair vào năm ngoái, thời điểm nữ ca sĩ tiết lộ mình có thêm con với ông chủ Twitter.

Đây không phải lần đầu tiên Grimes và Elon Musk gặp rắc rối với chuyện hợp pháp tên khai sinh của những đứa trẻ. Con trai đầu lòng của họ, sinh vào tháng 5/2020, ban đầu được đặt tên là X Æ A-12.

Không lâu sau đó, tên đứa trẻ đổi thành X Æ A-Xii, vì luật hiện hành của bang California (Mỹ) quy định rằng tên của trẻ em không được bao gồm số, ký hiệu hoặc biểu tượng cảm xúc.

Cái tên khó hiểu của con gái Elon Musk-2Trong cuộc phỏng vấn của tạp chí Vanity Fair số tháng 4, ngôi sao 33 tuổi tiết lộ cô và Elon Musk có con chung thứ hai Exa Dark Sideræl vào tháng 12/2021 nhờ phương pháp mang thai hộ. Ảnh: Hollywood Reporter.

Ngoài ra, Grimes nói rằng cái tên "trông đẹp hơn" với các chữ số La Mã.

Nữ ca sĩ tiết lộ mới đổi tên con gái sau khi chia sẻ bức ảnh hiếm hoi về người con thứ hai này trên trang cá nhân. Bức hình ghi lại cảnh đứa trẻ mặc đồ ngủ màu đỏ và có mái tóc màu vàng.

Grimes tiết lộ thêm dù bản thân cô và Musk thường không công khai hình ảnh con cái để bảo vệ quyền riêng tư của trẻ nhỏ, song lần này là ngoại lệ vì "đứa bé trông khá khó nhận ra" trong tấm hình.

Tháng 3/2022, trong bài phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair, Grimes tiết lộ con chung thứ hai của cô và Elon Musk chào đời vào tháng 12/2021, qua phương pháp mang thai hộ.

Grimes cho biết cô và Elon Musk nối lại tình cảm sau khi chia tay vào tháng 9/2021. Tuy nhiên, họ vẫn sống tách biệt và tôn trọng tự do cá nhân.

"Không biết phải diễn tả thế nào. Tôi có thể coi anh ấy là bạn trai của mình. Nhưng chúng tôi rất thoải mái. Chúng tôi sống trong những ngôi nhà riêng. Chúng tôi là bạn thân, gặp nhau thường xuyên. Tôi không nghĩ mọi người sẽ hiểu câu chuyện của chúng tôi", Grimes trả lời phỏng vấn.

Grimes khẳng định cô và Elon Musk cảm thấy hạnh phúc. Họ dự định có thêm con. "Chúng tôi luôn muốn có ít nhất ba hoặc bốn con", cô nói.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/cai-ten-kho-hieu-cua-con-gai-elon-musk-post1415730.html

Elon Musk


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.