Cầm mã tấu xông vào nhà dân, được vài giây tên cướp đã phải chạy bán sống bán chết khi bị phản công

Camera an ninh tại một ngôi nhà ở Malaysia đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ việc gay cấn này.

Một vụ cướp không thành vừa diễn ra tại Malaysia khiến những người chứng kiến không khỏi hoảng hốt. Nếu lúc đó không có nhiều đàn ông ở nhà thì không ai dám chắc chuyện gì sẽ xảy ra vì tên cướp có mang theo vũ khí và rất manh động.

Tờ World Of Buzz dẫn lại thông tin từ hãng tin Oriental Daily cho biết vụ việc xảy ra vào hơn 7 giờ tối ngày Chủ nhật, 19/5 vừa qua ở Buntong, thành phố Ipoh, bang Perak của Malaysia.

Cầm mã tấu xông vào nhà dân, được vài giây tên cướp đã phải chạy bán sống bán chết khi bị phản công-1Tên cướp bịt mặt, cầm mã tấu xông vào nhà dân.

Đoạn clip do camera an ninh của một nhà dân cho thấy khi đó, một người đàn ông cởi trần đang đứng bên cạnh một chiếc xe tải đỗ trong sân nhà thì thấy một chiếc xe trắng đi qua trước cổng.

Sau đó, chiếc xe trắng dừng lại và lùi lại một chút, thu hút sự chú ý của người đàn ông. Một người trên xe bước xuống. Nghĩ rằng người này vào hỏi đường, người đàn ông đã tiến lại gần định để giúp đỡ, nào ngờ đối phương lại là một tên cướp bịt mặt và cầm theo mã tấu. Thấy vậy, người đàn ông đã nhanh chóng chạy ngay vào trong. Tên cướp nhìn thấy thế cũng đuổi theo và cả 2 đã biến mất khỏi màn hình camera.

Cầm mã tấu xông vào nhà dân, được vài giây tên cướp đã phải chạy bán sống bán chết khi bị phản công-2Tên cướp sợ hãi chạy trốn khi thấy trong nhà có nhiều đàn ông cầm gậy chạy ra.

Tuy nhiên, trước sự bất ngờ của tên cướp, hóa ra người đàn ông không ở nhà một mình. Sau khi chạy vào, người này cùng với một số người đàn ông khác trong nhà đều cầm gậy chạy ra. Thấy số lượng áp đảo, tên cướp sợ hãi vội trèo lên xe.

Những người đàn ông chỉ kịp vụt vài gậy vào chiếc ô tô trước khi nó tẩu thoát khỏi hiện trường.

Cầm mã tấu xông vào nhà dân, được vài giây tên cướp đã phải chạy bán sống bán chết khi bị phản công-3Những người đàn ông cầm gậy vụt vào xe, trước khi chiếc xe rời khỏi hiện trường.

Được biết, một người đàn ông thậm chí đã lấy xe máy để đuổi theo tên cướp, nhưng chưa rõ diễn biến sau đó. Chủ nhà cho biết sau khi vụ cướp xảy ra, anh dự định sẽ lắp thêm camera cũng như tăng cường an ninh cho ngôi nhà. 

Malaysia: Cầm mã tấu xông vào, vài giây sau tên cướp phải chạy bán sống bán chết khi chủ nhà phản công.

Theo tờ Oriental Daily, trước đó tên cướp này vừa thực hiện một vụ cướp ở nơi khác và chiếc xe ô tô màu trắng này cũng là chiếc xe bọn chúng lấy của người khác. Vụ việc đang được cảnh sát điều tra.

Cầm mã tấu xông vào nhà dân, được vài giây tên cướp đã phải chạy bán sống bán chết khi bị phản công-4Chủ nhà cho biết anh sẽ tăng cường an ninh cho ngôi nhà sau sự việc.


Trong khi đó, khi câu chuyện được chia sẻ lên MXH, nó đã khiến cho nhiều người cảm thấy rùng mình sợ hãi. Nhiều netizen cho rằng, gia đình đó khá may mắn khi đã có đông đủ các thành viên nam ở nhà nên mới thoát nạn.

"Nếu hôm đó chỉ có phụ nữ với trẻ em ở nhà, không ai dám chắc chuyện gì sẽ xảy ra vì tên cướp trông hung hãn quá", một người viết.

Theo Đời sống Pháp luật 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/cam-ma-tau-xong-vao-nha-dan-uoc-vai-giay-ten-cuop-a-phai-chay-ban-song-ban-chet-khi-bi-phan-cong-a427655.html

cướp giật


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.