Cận cảnh màn mổ bụng trăn khổng lồ tìm thấy thi thể người mất tích

Nạn nhân người Indonesia bị một con trăn dài 7m nuốt chửng trong lúc đang làm việc.

Nạn nhân người Indonesia bị một con trăn dài 7m nuốt chửng trong lúc đang làm việc.

Hôm qua (28/3), khi Daily mail đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh mổ bụng trăn khổng lồ và phát hiện có thi thể người mất tích bên trong ngay đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 


Hãi hùng mổ bụng trăn khổng lồ tìm thấy thi thể người mất tích bên trong.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào cuối tuần qua (26/3), nạn nhân tên Akbar Salubiro, 25 tuổi, sống tại một ngôi làng ở phía Tây đảo Sulawesi, Indonesia. Akbar bất ngờ mất tích lúc đang thu hoạch cọ dầu trong khu vực đồi cọ của làng.

Sau một ngày làm việc, không thấy Akbar Salubiro trở về gia đình anh đã nhờ dân làng đi tìm kiếm và phát hiện thấy một con trăn lớn nằm dài trên vườn cọ trong tình trạng bụng căng tròn vào tối ngày 27/3.


Hình ảnh con trăn với chiếc bụng căng tròn trước khi được mổ lấy thi thể nạn nhân.

Nghi ngờ Akbar đã bị "quái thú" này nuốt chửng, người dân trong làng đã tới vây bắt và quyết định mổ bụng con vật này. Cảnh tượng kinh hoàng hiện ra trước mắt khi người dân tìm thấy thi thể Akbar đang nằm nguyên vẹn bên trong dạ dày con trăn. Sự việc xảy ra vào thời điểm vợ nạn nhân đang đi vắng. Vợ Akbar biết được sự thật đau lòng thông qua loạt ảnh và clip được lan truyền trên mạng xã hội.


Thi thể Akbar được dân làng lấy ra sau khi mổ bụng trăn.

Qua kết quả điều tra, con vật nuốt Akbar là loài trăn mắt lưới, loài này rất phổ biến tại khu vực Đông Nam Á. Tập tính của trăn là siết chặt con mồi trước khi nuốt chửng vào bụng.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra sự việc đáng thương trăn nuốt người ghê rợn này. Trước đó, một người đàn ông tên Vikraman Nair sinh sống tại Attapady, Ấn Độ cũng đã trở thành con mồi cho loài động vật nguy hiểm này. Vikraman bị trăn ăn thịt trong lúc đang say rượu.
 


Hình ảnh con trăn bị nghẹn sau khi nuốt chửng con mồi.
 


Năm 2013, hai cậu bé người Canada - Connor Barthe (7 tuổi) và Noah (4 tuổi) bị chăn nuốt trong lúc đang nằm ngủ.

Qua hàng loạt vụ việc đau lòng trên cho thấy trăn là một loài động vật nguy hiểm. Mỗi người cần cảnh giác trước con vật này để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra.

Theo VietNamNet


mạng xã hội

chuyện lạ

trăn ăn thịt người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.