'Cân' hết mọi loại ma quỷ, cô bé Philippines nổi tiếng toàn cầu với màn ôm đầu đi xin kẹo Halloween

Đoạn clip vỏn vẹn 9s ghi lại cảnh cô bé "ôm đầu" đi dạo đã đạt 8 triệu view chỉ sau một thời gian ngắn.

Đoạn clip vỏn vẹn 9s ghi lại cảnh cô bé "ôm đầu" đi dạo đã đạt 8 triệu view chỉ sau một thời gian ngắn.

Cứ mỗi dịp Halloween đến là người ta lại ngóng chờ vì những kiểu hoá trang cực kì sáng tạo, độc đáo từ khắp mọi nơi. Hôm qua, mọi người có dịp cười bò vì những "con ma" lấy cảm hứng từ đồ ăn, thức uống như trà sữa, cà phê Starbucks thì hôm nay, "cô bé không đầu" đang là màn hoá trang gây sốt trên toàn cầu.

Cô bé ôm đầu đi dạo

Đoạn clip đăng tải một cô bé được hoá trang thành ma không đầu đang... đi dạo để xin kẹo khiến rất nhiều người bất ngờ và thích thú. Bộ trang phục không quá cầu kì nhưng với cách thiết kế đánh lừa thị giác đã tạo hiệu ứng như cô bé này đang... ôm cái đầu của mình đi khắp nơi. Khuôn mặt chỉ cần make-up một chút tạo cảm giác nhợt nhạt cùng đôi mắt thâm quầng là đủ để nhiều người giật mình khi mới nhìn thấy.

Cân hết mọi loại ma quỷ, cô bé Philippines nổi tiếng toàn cầu với màn ôm đầu đi xin kẹo Halloween-1
"Cô bé không đầu" tham dự lễ hội hoá trang ở trường


Rất nhiều người thích thú với cô bé ma không đầu và đoạn clip vỏn vẹn 9s đi dạo của em đã thu về gần 8 triệu lượt xem cùng rất nhiều lượt like và bình luận chỉ sau một thời gian ngắn.

Cân hết mọi loại ma quỷ, cô bé Philippines nổi tiếng toàn cầu với màn ôm đầu đi xin kẹo Halloween-2Cân hết mọi loại ma quỷ, cô bé Philippines nổi tiếng toàn cầu với màn ôm đầu đi xin kẹo Halloween-3Cân hết mọi loại ma quỷ, cô bé Philippines nổi tiếng toàn cầu với màn ôm đầu đi xin kẹo Halloween-4


Được biết, đây là màn hoá trang để tham dự lễ hội ở trường của cô bé có tên Maya, người Philippines. Mẹ em là Krystel Hwang đã "đạo diễn" màn hoá trang bá đạo của mình. Chị gái của cô bé cũng được hoá trang thành xác sống rất ấn tượng. Nhiều người cho rằng chắc chắn, Maya sẽ chiến thắng trong lễ hội hoá trang của trường với tạo hình có 1-0-2 đủ để ai cũng khóc thét khi bất ngờ nhìn thấy đấy!

Theo Helino


nổi tiếng cộng đồng mạng

hóa trang Halloween


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.