Cặp anh em thất lạc 15 năm tìm thấy nhau qua ứng dụng hẹn hò

Sau cuộc chia ly kéo dài tới 15 năm, hai anh em Erik de Vries cùng em gái Josephine Egberts đã tìm thấy nhau theo một cách ít ngờ tới nhất.

Sau cuộc chia ly kéo dài tới 15 năm, hai anh em Erik de Vries cùng em gái Josephine Egberts đã tìm thấy nhau theo một cách ít ngờ tới nhất.

Việc tìm được một nửa của đời mình thông qua các ứng dụng hẹn hò giờ đây không còn là một chuyện hiếm gặp. Nhưng việc hai anh em thất lạc tìm được nhau chỉ bằng những cái vuốt tay trên một ứng dụng yêu đương thì quả là chuyện hy hữu. 

Mọi chuyện bắt đầu vào năm 1999, sau cuộc ly hôn của bố mẹ, Erik de Vries và em gái Josephine Egberts rơi vào cảnh chia ly. De Vries cùng anh trai sinh đôi Maarten theo bố sang sinh sống tại Bỉ, còn Josephine ở lại Breda với mẹ. Trong nhiều năm trời họ không hề liên lạc với nhau, cũng như không biết nơi sống của nhau.

Những tưởng cuộc chia ly sẽ là vô tận, cho đến một ngày Erik quyết định trở về Hà Lan để tiếp tục việc học vào tháng Ba vừa rồi. Cũng như những chàng thanh niên 24 tuổi khác, Erik đã tìm đến với mạng xã hội hẹn hò Tinder và bắt đầu tìm kiếm tình yêu qua những cái vuốt tay.

Ứng dụng hẹn hò nổi tiếng Tinder.

"Khi lần đầu tiên đọc trang cá nhân của Josephine, tôi nghĩ rằng đó chỉ là một cô gái lạ mặt thú vị. Sau đó tôi bắt đầu công cuộc tán tỉnh, cuộc nói chuyện khá là hời hợt và sến sẩm. Tôi đã bỏ ý định tìm kiếm em gái sau vài lần thất bại với ông anh Maarten."- Vries cho biết.

Tuy nhiên, qua một vài cuộc hội thoại tiếp theo, một số mảnh ghép khác bắt đầu hé lộ. Vries bắt đầu nghi ngờ về thân phận cô gái mình đang cùng trò chuyện. Sự tò mò thôi thúc chàng trai quyết tâm phải tìm ra bằng được người con gái đằng sau màn hình điện thoại kia là ai. Hai người bắt đầu trao đổi về tuổi thơ của mình, cuộc ly hôn sóng gió và những người anh em thất lạc. Cuối cùng, cả hai cùng nhận ra họ chính là anh trai và em gái.

"Việc chúng tôi mất đi người em gái và người kia cũng mất đi hai người anh sinh đôi trong cùng thời điểm khiến cả hai đều cảm thấy ngờ ngợ", Vries trả lời phỏng vấn trang NL Times. Được biết, hai anh em đã hội ngộ một tuần sau đó.

Erik de Vries và em gái Josephine Egberts ( ở giữa).

Cuộc hội ngộ nào cũng đều rất thiêng liêng, nhất là khi những thành viên gặp lại nhau sau một thời gian dài thất lạc. Nhưng trong trường hợp này thì có vẻ hơi kì cục một chút.

Tinder là một ứng dụng hẹn hò ra đời vào năm 2012. Sau hơn 2 năm hoạt động, mỗi ngày ứng dụng có tới 14 triệu lượt ghép đôi thành công và góp phần nhen nhóm rất nhiều cuộc hôn nhân trên khắp thế giới. Tính tới thời điểm này, Tinder đã có tới 40 triệu lượt tải về và được định giá lên tới 1.6 tỷ đô la.

Theo Trí thức trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.