Cặp anh em trong video "Charlie cắn tay con" giờ thế nào?

Đã 10 năm trôi qua kể từ khi video "Charlie cắn tay con" trở thành một hiện tượng trên internet. Hàng triệu người đã xem Harry, khi đó mới 3 tuổi, bị em trai Charlie cắn tay.


Trong vòng một thập niên, đoạn video ngộ nghĩnh đã thu hút 850 triệu lượt xem và thu về cho gia đình hai cậu bé cả một gia tài.

Hiện giờ, Harry 13 tuổi và Charlie, 11 tuổi cho hay, hai em không hiểu tiền ở đâu đổ về. Trả lời phỏng vấn tại London, Charlie nói: "Đoạn phim đó sinh lợi ư? Tiền nào".

Trên thực tế, số tiền thu về được cha mẹ trả tiền học phí tại trường tư cho hai bé.

Howard, 48 tuổi, cha của Charlie và Harry kể: “Có lần, Charlie hỏi: Có thật là bố có thể mua cho con một chiếc Ferrari không?”

Đoạn video của Charlie và Harry trở thành hiện tượng trên mạng sau khi Howard đăng tải nó vào 22/5/2017. Tới tháng 10/2009, đây vẫn là đoạn video được nhiều người xem nhất trên YouTube và nó giữ kỷ lục này được 171 ngày.


Kể từ đó, hai anh em đã đi khắp thế giới để xuất hiện trên các chương trình truyền hình, diễn trong các video quảng cáo của Renault, EE, Delta Air Lines, Ragu và Gerber – hãng chuyên sản xuất thức phẩm dùng tay để ăn cho trẻ nhỏ.

video gây xôn xao, Charlie cắn tay con

Sau thành công của video trên, gia đình hai bé đã mở kênh YouTube riêng và có hàng tỷ lượt xem.

Theo VietNamNetGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.