Cặp đôi livestream tổ chức hôn lễ đình đám, cư dân mạng biết được danh tính và tuổi tác đã thể hiện sự chế giễu "như đúng rồi"

Mặc dù cô dâu đã tuyên bố hôn lễ là kết tinh của tình yêu chân thành nhưng dư luận vẫn liên tục chế giễu nhiều ngày qua.

Trang Sina đưa tin, mới đây, dư luận Trung Quốc đã xôn xao trước chuyện tình có sự cách biệt quá lớn về tuổi tác và danh tính. Chú rể là chủ tịch 63 tuổi của một công ty ở Trung Quốc, còn cô dâu năm nay 38 tuổi. Hôn lễ được tổ chức vào đầu tháng 10/2020 và được livestream trực tiếp trên MXH khiến dân mạng chế giễu nhiều ngày qua.

Được biết, vấn đề được công chúng quan tâm nhất là danh tính và tuổi tác của 2 người. Chú rể là Trần Cảnh Hà, sinh năm 1957, sống tại thành phố Long Nham, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc). Hiện tại ông Trần Cảnh Hà đang đảm nhận vị trí Chủ tịch Tập đoàn Khai thác Khoán sản Tử Kim. Giá trị thị trường của công ty này là hơn 150 tỷ NDT. 

Trang Sina tiết lộ, vợ trước của ông Trần Cảnh Hà đã qua đời sau một cơn bạo bệnh vào tháng 1/2019. Ông Trần Cảnh Hà và vợ trước quen biết yêu đương từ thời còn đi học, bà còn cùng ông vượt qua khoảng thời gian lập nghiệp đầy gian khó.  

Trong khi đó, cô dâu Tiền Băng lại là một nhà kinh tế học. Trước đó, Tiền Băng còn từng là vận động viên chèo thuyền, thắng cuộc trong một cuộc thi sắc đẹp và từng giữ chức Phó chủ tịch của một công ty tài chính nổi tiếng ở Trung Quốc.

Cặp đôi livestream tổ chức hôn lễ đình đám, cư dân mạng biết được danh tính và tuổi tác đã thể hiện sự chế giễu như đúng rồi-1

Cặp đôi livestream tổ chức hôn lễ đình đám, cư dân mạng biết được danh tính và tuổi tác đã thể hiện sự chế giễu như đúng rồi-2
Theo truyền thông Trung Quốc, sự kết hợp của ông Trần Cảnh Hà và Tiền Băng có thể nói là rất hoàn hảo, một người là chuyên gia kiếm tiền và người còn lại là chuyên gia quản lý tài chính. Không ít người còn háo hức chờ đợi sự "song kiếm hợp bích" của họ trên trường.

Tuy nhiên, khoảng cách 25 tuổi giữa họ lại là một vấn đề khiến dân mạng nước này đặc biệt quan tâm. Mặc dù cô dâu đã tuyên bố trong hôn lễ: "Chúng tôi muốn dùng hôn nhân để chứng minh, tình yêu chân thành có thể vượt qua và phá vỡ mọi giới hạn tuổi tác". 

Thậm chí cô dâu còn hài hước chia sẻ họ biết nhau không lâu, khi cả 2 người gặp mặt nhau lần đầu tiên thì ông Trần Cảnh Hà còn nói cô gái trước mặt chính là mỏ vàng cao cấp của ông. 

Trước lời tuyên bố của cô dâu, nhiều người không tin và luôn cho rằng chú rể của Tiền Băng chính là "tiền". Cư dân mạng còn chế giễu thẳng thừng "Một kẻ mê tiền, một người háo sắc" hay "Đúng là chuyện tình 150 tỷ".

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cap-doi-livestream-to-chuc-hon-le-dinh-dam-cu-dan-mang-biet-duoc-danh-tinh-va-tuoi-tac-da-the-hien-su-che-gieu-nhu-dung-roi-162200810090331722.htm

đám cưới

cặp đôi lệch tuổi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.