Cặp đôi thản nhiên "đóng phim tình cảm" trên tàu điện ngầm đông người nhưng cư dân mạng lại bày tỏ phản ứng không ngờ

Trước hành động phản cảm của cặp đôi, cư dân mạng đã bày tỏ nhiều cảm xúc khác nhau.

Trước hành động phản cảm của cặp đôi, cư dân mạng đã bày tỏ nhiều cảm xúc khác nhau.

Xã hội ngày càng phát triển và tư tưởng con người cũng thoáng hơn nhưng không có nghĩa là những chuyện riêng tư có thể phô bày ra hết ở chốn công cộng. Rất nhiều người trẻ hiện tại đã khiến dư luận lắc đầu ngao ngán vì xem nơi đông người như nhà riêng, muốn làm gì cũng được. Đơn cử như cặp đôi trên tàu điện ngầm dưới đây.

Cặp đôi thản nhiên đóng phim tình cảm trên tàu điện ngầm đông người nhưng cư dân mạng lại bày tỏ phản ứng không ngờ-1Cặp đôi thản nhiên đóng phim tình cảm trên tàu điện ngầm đông người nhưng cư dân mạng lại bày tỏ phản ứng không ngờ-2

Câu chuyện này bắt đầu từ 2 bức ảnh được cư dân mạng Đài Loan truyền tay nhau trên khắp các trang mạng xã hội. Trong đó, 1 cặp đôi đang đi tàu điện ngầm nhưng xem đó như chốn đông người, thản nhiên cởi giày dép rồi ngồi ôm hôn nhau đắm đuối. Cảnh tượng này khiến mọi người xung quanh, bao gồm chủ nhân của những bức ảnh, không khỏi đỏ mặt, ngượng ngùng giùm cặp đôi chính. Chính vì lẽ đó nên người này quyết định giơ máy lên chụp hình để vạch trần việc làm của cặp đôi.

Dưới bài đăng này, cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động phản cảm của cặp đôi, nhất là khi cả hai đều không hề cảm thấy ngượng ngùng với mọi người xung quanh. Tuy vậy, không ít dân mạng thể hiện thái độ dửng dưng bởi đã chứng kiến cảnh này quá nhiều trên tàu điện ngầm khi nhiều người xem đây là studio, thản nhiên "đóng phim tình cảm". Có vẻ như tư tưởng của những người trẻ ngày càng rộng mở đến nỗi không có giới hạn, khiến xã hội cũng dần "làm biếng" phản ứng.

Theo Helino


cảnh nóng

cư dân mạng

hành động phản cảm


Vội vàng mấy cũng nên nhớ '2 không' sau bữa ăn, '2 không' trước khi đi ngủ nếu không muốn bị đột quỵ khi vẫn còn trẻ
Ngày càng có nhiều người trẻ bị đột quỵ, nguyên nhân phần lớn là do những thói quen xấu hàng ngày mà chúng ta vẫn tưởng chúng là vô hại. Đặc biệt vào thời điểm sau bữa ăn và trước khi đi ngủ, nếu mắc phải 4 thói quen xấu này thì càng khiến bạn đến gần hơn với cơn đột quỵ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.