Cặp đôi thản nhiên "mây mưa" giữa bãi biển ngay trước mặt trẻ em, vài phút sau nhận cái kết sợ đến già

Cặp đôi đã có cái kết nhớ đời khi thản nhiên quan hệ trên bãi biển trước sự chứng kiến của bao người, trong đó có trẻ em.

Mới đây, trang The Sun đưa tin, một cặp đôi đã nhận cái kết đắng cay khi vô tư mây mưa với nhau trên một bãi biển đông đúc ở Ba Lan, khiến nhiều người chứng kiến phải choáng váng.

Theo truyền thông địa phương, sự việc xảy ra vào giữa tháng 7, tại thị trấn ven biển Mielno. Trong đoạn video được người chứng kiến ghi lại được có thể thấy, một cặp đôi trong tình trạng bán khỏa thân đang quan hệ với nhau ngay trên bãi cát.

Cặp đôi cuồng nhiệt yêu đương bỏ qua những ánh nhìn kinh ngạc và khinh bỉ của mọi người. Một người phụ nữ đã tiến đến gần khuyên cặp đôi này đi chỗ khác để quan hệ nhưng họ hoàn toàn phớt lờ và tiếp tục quấn lấy nhau.

Cặp đôi thản nhiên mây mưa giữa bãi biển ngay trước mặt trẻ em, vài phút sau nhận cái kết sợ đến già-1Cặp đôi thản nhiên quan hệ ngay giữa bãi biển.

Sau đó, có hai người đàn ông khác ra "dằn mặt" cặp đôi, yêu cầu họ hãy đi chỗ khác vì có rất nhiều trẻ em ở đây. Cặp đôi này cuối cùng phải dừng lại, không thể tiếp tục yêu đương được nữa. Chưa kịp đứng dậy rời đi, người đàn ông này đã bị hai người kia đánh đập, thậm chí là có người còn dùng dép để "dạy dỗ" cặp đôi này. 

Người đàn ông trong tình trạng bán khỏa thân vội chạy trốn đi không kịp mặc quần trước sự chứng kiến của bao người. Cặp đôi này sau đó đã trở thành trò cười bị chỉ trích và chế giễu trên mạng xã hội. Chắc chắn họ đã có một kỷ niệm nhớ đời và sẽ không tái diễn một lần nữa.

Cặp đôi thản nhiên mây mưa giữa bãi biển ngay trước mặt trẻ em, vài phút sau nhận cái kết sợ đến già-2Người đàn ông trong tình trạng bán khỏa thân "chạy mất dép".

Vụ việc trên đã khiến người dùng mạng không thể tin nổi vào mắt mình. Một người cho hay: "Tôi không thể tin được họ lại mây mưa với nhau tại nơi công cộng trên bãi biển, trước mặt mọi người, thậm chí là có trẻ em ở đó".

Một số ý kiến người dùng mạng bình luận rằng cảnh sát cần truy tìm danh tính của cặp đôi này để xử lý, làm gương cho những người khác. Việc quan hệ nơi công cộng, nhất là trước mặt trẻ em có thể để lại những hệ lụy sau này. Hiện chưa có vụ điều tra nào diễn ra liên quan đến sự việc.

Vụ việc xảy ra khi người dân ở Ba Lan được hưởng nhiều quyền tự do hơn trong bối cảnh đại dịch Covid-19 cơ bản đã được kiểm soát tại nước này, việc tiêm phòng cũng đã được triển khai rộng rãi. Theo truyền thông địa phương, ước tính có gần một nửa dân số đã tiêm ít nhất một liều vắc xin.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/cap-doi-than-nhien-may-mua-giua-bai-bien-ngay-truoc-mat-tre-em-vai-phut-sau-nhan-cai-ket-so-den-gia-162212908104750691.htm

mây mưa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.