Cặp đôi thiếu niên giết 2 người rồi bình thản xem phim, quan hệ tình dục

Sau khi giết 2 người, cặp đôi này vẫn điềm tĩnh đi tắm và xem phim ma cà rồng.

Sau khi giết 2 người, cặp đôi này vẫn điềm tĩnh đi tắm và xem phim ma cà rồng.

Cặp đôi 14 tuổi gây chấn động nước Anh vì tội ác xưa nay chưa từng có là đâm chết một người lớn và một thiếu niên khi cả hai đang say ngủ.

Luật sư bào chữa cho hai thiếu niên 15 tuổi (1 nam và 1 nữ) cho rằng án phạt tù 20 năm hồi tháng 11/2016 vừa qua là quá nặng và tới đây một buổi kháng cáo sẽ được tổ chức tại London để xem xét lại bản án này.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin khác, đã có nhiều đơn kiến nghị rằng án phạt quá nhẹ so với tội ác của cặp đôi này. Nhưng các đơn này đã bị đích thân Bộ trưởng Bộ tư pháp Anh bãi bỏ.

Cặp đôi thiếu niên giết 2 người rồi bình thản xem phim, quan hệ tình dục - Ảnh 1.

Hai mẹ con bà Elizabeth Edwards và Katie Edwards bị giết hại tại nhà riêng khi đang ngủ

Người đại diện của Bộ trưởng phát biểu: "Sau khi cân nhắc kĩ lưỡng, Bộ trưởng quyết định bản án 20 năm tù giam là hợp lí và án sẽ không tăng thêm trong phiên tòa kháng cáo."

Được biết, cặp đôi 15 tuổi đã giết hại hai mẹ con Elizabeth Edwards và Katie Edwards ngay tại nhà của họ ở hạt Lincolnshire nước Anh. Sau đó cặp đôi này tắm cùng nhau để rửa trôi vết máu rồi xem một bộ phim kinh dị và quan hệ tình dục.

Cặp đôi thiếu niên giết 2 người rồi bình thản xem phim, quan hệ tình dục - Ảnh 2.

Con dao làm bếp là hung khí chính trong vụ án

Các nạn nhân được tìm thấy hai ngày sau đó vào 15/4 trong căn phòng vấy máu. Thẩm phán của vụ án này cho biết, đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Cách thức giết người tàn bạo và thể hiện bản tính máu lạnh của đôi thiếu niên trẻ. Hai nạn nhân bị cắt ngang cổ họng để không thể gọi cứu trợ và phải chịu đựng những giây phút cuối đời đầy đau đớn.

Cặp đôi thiếu niên giết 2 người rồi bình thản xem phim, quan hệ tình dục - Ảnh 3.

Người dân địa phương đặt hoa tưởng niệm cho hai mẹ con tại căn nhà xảy ra án mạng

Hai sát nhân vị thành niên này sau khi gây án còn viết thư tuyệt mệnh và định tự tử.

Nam thiếu niên 14 tuổi nhận tội giết người trong phiên tòa kéo dài 8 ngày còn cô gái thì chỉ nhận tội ngộ sát và phủ nhận tội giết người – nhưng cuối cùng thẩm phán vẫn kết án giết 2 người cho bị cáo này.

Theo Trí Thức Trẻ


quan hệ tình dục

vụ án giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.