Cặp kè bạn gái lớn tuổi được vài tháng, chàng trai đột ngột mất tích, 3 năm sau nghi phạm bị bắt không ai khác là cô người tình nhiều tuổi kia

Sau khi 1 mình check out khách sạn, chàng trai trẻ biến mất không dấu vết và hiện tại được cho là đã chết.

Sau khi 1 mình check out khách sạn, chàng trai trẻ biến mất không dấu vết và hiện tại được cho là đã chết.

Samba Widhyastuti, 59 tuổi, đến từ Sydney, Úc, bị bắt tại Paris, Pháp, từ ngày 28/11 vừa qua vì tội bắt cóc bạn trai cũ của mình là Florent Gregoire, nhỏ hơn cô 30 tuổi. Nạn nhân mất tích từ năm 2016.

Cặp kè bạn gái lớn tuổi được vài tháng, chàng trai đột ngột mất tích, 3 năm sau nghi phạm bị bắt không ai khác là cô người tình nhiều tuổi kia-1
Người phụ nữ bị bắt giữ vì tội bắt cóc bạn trai nhỏ hơn cô 30 tuổi.

Được biết, cả 2 gặp nhau tại Pháp, từng cùng nhau du lịch đến Tây Ban Nha và Andorra. Thời điểm đó, Florent chỉ mới 25 tuổi. Anh được nhìn thấy check out khách sạn The Roser ở Andorra, nơi anh lưu trú cùng bạn gái lớn tuổi hồi 12/9/2016. Khi làm thủ tục rời đi, Florent mua 1 chiếc vé xe buýt đi Toulouse, Pháp, nhưng không rõ anh có đến đó hay không. Đó là lần cuối cùng người ta nhìn thấy Florent. 

Theo cảnh sát, sau khi Florent rời đi, Samba đã chủ động liên lạc với gia đình của người yêu thông qua email để nói rằng anh vẫn khỏe. Thế nhưng, người nhà Florent bắt đầu lo lắng khi anh vắng mặt tại lễ cưới của người thân cũng vào tháng 9 năm đó. Họ quyết định tìm đến Andorra để gặp Samba nhưng cô nói khi trở về khách sạn vào ngày 13/9/2016, 1 ngày sau khi Florent rời đi, thì đã không thấy bóng dáng người yêu ở đó.

Cặp kè bạn gái lớn tuổi được vài tháng, chàng trai đột ngột mất tích, 3 năm sau nghi phạm bị bắt không ai khác là cô người tình nhiều tuổi kia-2Cặp kè bạn gái lớn tuổi được vài tháng, chàng trai đột ngột mất tích, 3 năm sau nghi phạm bị bắt không ai khác là cô người tình nhiều tuổi kia-3
Khách sạn nơi cặp đôi lưu trú trước khi Florent 1 mình check out rồi mất tích không dấu vết.

Samba còn nói với gia đình Florent rằng cô tìm thấy vết máu trong bồn rửa mặt nhưng nhân viên khách sạn không thể xác nhận điều này. Quản lý khách sạn nói rằng cả hai đến thuê phòng như những cặp đôi bình thường khác và thỉnh thoảng đi ra ngoài leo núi cùng nhau.

Ban đầu, cảnh sát không hề nghi ngờ Samba trong vụ mất tích của Florent. Họ tin rằng Florent tự động rời đi vì anh có mua vé xe buýt đến Pháp.

Samba bị giam giữ ở nhà tù Pháp từ ngày 30/11. Luật sư biện hộ khẳng định thân chủ của họ không có tiền án và việc bị giam giữ như vậy ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của cô. Hiện tại, người ta vẫn chưa rõ tung tích của Florent và tin rằng người này đã bị bạn gái lớn tuổi giết hại.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/cap-ke-ban-gai-lon-tuoi-duoc-vai-thang-chang-trai-dot-ngot-mat-tich-3-nam-sau-nghi-pham-bi-bat-khong-ai-khac-la-co-nguoi-tinh-nhieu-tuoi-kia-2220192712121815408.htm

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.