Cậu ấm của gia tộc tỷ phú Redbull xuất hiện tại Anh giữa bức xúc của dư luận sau vụ tai nạn gây chết người

Vào ngày hôm qua (5/4), cậu ấm của gia tộc tỷ phú Redbull ở Thái Lan đã bị bắt gặp xuất hiện tại London, Anh. 5 năm trước, người thừa kế tập đoàn Red Bull này đã gây ra tai nạn chết người, dấy lên làn sóng phẫn nộ trong dư luận xứ sở chùa vàng.

Vào ngày hôm qua (5/4), cậu ấm của gia tộc tỷ phú Redbull ở Thái Lan đã bị bắt gặp xuất hiện tại London, Anh. 5 năm trước, người thừa kế tập đoàn Red Bull này đã gây ra tai nạn chết người, dấy lên làn sóng phẫn nộ trong dư luận xứ sở chùa vàng.

Vorayuth 'Boss' Yoovidhya (31 tuổi) - người thừa kế tập đoàn Red Bull tại Thái Lan mới đây đã bị bắt gặp rời khỏi căn nhà trị giá 6,5 triệu bảng Anh (khoảng 184 tỷ đồng) tại Knightsbridge, phía Tây London, Anh Quốc. Đi cùng chàng trai tai tiếng còn có sự xuất hiện của 2 người phụ nữ đeo kính đen khá cầu kỳ.

Cậu ấm của gia tộc tỷ phú Redbull xuất hiện tại Anh giữa bức xúc của dư luận sau vụ tai nạn gây chết người - Ảnh 1.

Quý tử của gia tộc tỷ phú Red Bull xuất hiện tại Anh vào ngày hôm qua.

Yoovidhya từ chối chia sẻ về việc khi nào anh sẽ quay trở về Thái Lan để chuẩn bị tham dự phiên tòa được tổ chức vào ngày 27/4 để xét xử vụ tai nạn chết người mà anh ta đã gây ra từ 5 năm trước đó.

Anh Quốc, và đặc biệt London, chính là điểm nghỉ dưỡng yêu thích của Yoovidhya. Rất nhiều hình ảnh ăn chơi, du lịch cùng bạn bè tại Anh đã được chính Yoovidhya đăng tải lên mạng xã hội.

Cậu ấm của gia tộc tỷ phú Redbull xuất hiện tại Anh giữa bức xúc của dư luận sau vụ tai nạn gây chết người - Ảnh 2.

Yoovidhya từ chối chia sẻ về việc khi nào anh sẽ quay trở về Thái Lan.

Trước đó, vào ngày 3/9/2012, trong khi đang lái chiếc siêu xe hiệu Ferrari với tốc độ cao trên đường Sukhumvit Road - một trong những cung đường được yêu thích của giới đua xe "kéo khói" tại thủ đô Bangkok, Thái Lan, Yoovidhya đã tông thẳng vào xe máy tuần tra của Thượng sĩ cảnh sát Wichean Glanprasert. Cú va chạm khiến anh Wichean Glanprasert tử vong ngay tại chỗ.

Cậu ấm của gia tộc tỷ phú Redbull xuất hiện tại Anh giữa bức xúc của dư luận sau vụ tai nạn gây chết người - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn.

Sau một thời gian ngắn lẩn trốn, Yoovidhya đã ra đầu thú, thừa nhận mình đã gây tai nạn chết người nhưng đó chỉ là tai nạn vô tình, chứ không phải do bản thân đang phóng nhanh vượt ẩu trên đường phố. 

Ngay khi vụ việc xảy ra, gia đình Yoovidhya đã nhanh chóng nộp 15.000 USD tiền bảo lãnh (tương đương khoảng 340 triệu đồng) để "chuộc" cậu quý tử về nhà. Và kể từ đó tới nay, Vorayuth 'Boss' Yoovidhya vẫn sống thoải mái ngoài vòng pháp luật bằng cách để luật sư đứng ra biện hộ trên... mặt báo.

Cậu ấm của gia tộc tỷ phú Redbull xuất hiện tại Anh giữa bức xúc của dư luận sau vụ tai nạn gây chết người - Ảnh 4.
Cậu ấm của gia tộc tỷ phú Redbull xuất hiện tại Anh giữa bức xúc của dư luận sau vụ tai nạn gây chết người - Ảnh 5.
Cậu ấm của gia tộc tỷ phú Redbull xuất hiện tại Anh giữa bức xúc của dư luận sau vụ tai nạn gây chết người - Ảnh 6.
Cậu ấm của gia tộc tỷ phú Redbull xuất hiện tại Anh giữa bức xúc của dư luận sau vụ tai nạn gây chết người - Ảnh 7.
Cậu ấm của gia tộc tỷ phú Redbull xuất hiện tại Anh giữa bức xúc của dư luận sau vụ tai nạn gây chết người - Ảnh 8.
Những hình ảnh về cậu quý tử của gia tộc tỷ phú Red Bull.

Theo Thời Đại

tai nạn giao thông

gia tộc tỷ phú Redbull

hội con nhàu giàu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.