Cậu bé bị bạn trai của mẹ dùng dây thắt lưng quật hơn 62 lần chỉ trong 5 phút

Đoạn video ghi lại cảnh tượng khủng khiếp khi người đàn ông dùng dây thắt lưng quật vào đứa con mới 7 tuổi của người yêu 62 lần tiên lục vì tội cướp sạc điện thoại.

Đoạn video ghi lại cảnh tượng khủng khiếp khi người đàn ông dùng dây thắt lưng quật vào đứa con mới 7 tuổi của người yêu 62 lần tiên lục vì tội cướp sạc điện thoại.

Theo The Sun, anh Kordarell Williams, 27 tuổi, bị cảnh sát bắt vì tội ngược đãi trẻ em sau khi cảnh quay người đàn ông đánh đập tàn bạo đứa trẻ 7 tuổi được cho là con trai của người yêu để trị tội trộm sạc điện thoại. Video được ghi lại trên đường phố Houston, Mỹ.


Clip ghi lại sự việc

Cậu bé bị bạn trai của mẹ dùng dây thắt lưng quật hơn 62 lần chỉ trong 5 phút - Ảnh 2.

Người đàn ông dùng dây thắt lưng quật điên cuồng vào bé trai vì tội trộm sạc điện thoại

Nguồn tin từ cảnh sát cho biết người đàn ông lôi đứa trẻ ra khỏi xe tại một bãi rác vào lúc 5 giờ chiều ngày 16/2 trước khi "hành hung đứa trẻ một cách điên cuồng" bằng chiếc dây thắt lưng da màu đen trên tay.

Hắn ta dùng dây thắt lưng đánh và đầu, vai và chân hơn 62 lần chỉ trong 5 phút trong khi đứa trẻ khóc lóc van xin và dùng tay đỡ. Ngoài ra, tên này còn đánh ngã em xuống đất và dùng tay kẹp cổ đứa trẻ.

Cậu bé bị bạn trai của mẹ dùng dây thắt lưng quật hơn 62 lần chỉ trong 5 phút - Ảnh 3.

William dùng dây thắt lưng quật điên cuồng đứa trẻ hơn 60 lần trong vòng 5 phút.

Theo Click2houston.com, cảnh sát Constable Alan Rosen cho biết: "Anh ta đánh đứa trẻ 62 lần, kẹp cổ và trừng trị đứa trẻ với những cú đấm trời giáng khiến bé trai ngã ra mặt đất".

Williams phải ra hầu toà vào chiều thứ sáu vừa qua. Công tố viên Rosen nói: "Thật khó miêu tả những gì đứa trẻ đã phải chịu đừng. Làm sao anh ta có thể tấn công một đứa trẻ mới 7 tuổi một cách điên cuồng và độc ác như vậy".

Sau khi bị người yêu của mẹ hành hạ, bé trai bị thương ở mắt, cổ và những vết xước ở ngực, chân, lưng. Đứa trẻ còn tố cáo người đàn ông hung hãn này đã từng đánh em trong quá khứ. Hiện người đàn ông này đang bị giam giữ và phải mất 30,000 đô la phí bảo lãnh để được tại ngoại.

>> Giết con trai 6 tuổi rồi giấu xác dưới gầm giường, người mẹ trẻ vẫn ngủ ngon lành bên trên


Theo Trí Thức Trẻ


bạo hành trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.