Cậu bé Nhật cùng loạt biểu cảm đáng yêu bên bàn ăn được ví như "Vô Diện" phiên bản nhí

Bình luận0

Chỉ 17 giây ngắn ngủi bên bàn ăn nhưng cậu bé tinh nghịch này đã khiến cư dân mạng chia sẽ ào ào vì quá dễ thương không chịu nổi!

Chỉ 17 giây ngắn ngủi bên bàn ăn nhưng cậu bé tinh nghịch này đã khiến cư dân mạng chia sẽ ào ào vì quá dễ thương không chịu nổi!

Dễ dàng nhận thấy các đoạn video clip đáng yêu của các em nhỏ luôn có lượng xem khủng và được cư dân mạng chia sẻ điên đảo. Vì sao ư? Đơn giản vì chúng quá dễ thương, vô tư và luôn đem lại cảm giác vui tươi, dễ chịu cho người xem. Mới đây, một cậu nhóc Nhật Bản đã khiến nhiều người phải thích thú với loạt biểu cảm đáng yêu của mình khi đang ngồi ăn.


Chỉ 17 giây thôi nhưng cậu nhóc này đã nhanh nhạy thay đổi biểu cảm liên tục, đã vậy gương mặt cậu bình thường cũng đã rất hài hước, nên khi thay đổi "nhẹ" thôi cũng đủ làm người ta cười ngặt nghẽo rồi. Từ mặt nghiêm túc, chu môi, lườm mắt, nghiêng trái, nghiêng phải đủ các kiểu,… - ai cũng phải công nhận cậu bé này quả là có khiếu hài hước từ nhỏ.


Chưa kể phần trang phục còn là một điểm cộng lớn khiến người ta phải chú ý đến cậu nhiều hơn. Mặc chiếc áo khoác, đội mũ trùm đầu chỉ lộ mỗi gương mặt mũm mĩm, đã vậy lại còn có đôi mắt ti hí. Nhiều người còn đùa rằng trông cậu bé này chẳng khác gì "Vô diện" phiên bản nhí.


Sau khi được đăng tải lên mạng, đoạn clip này đã thu về hơn 2 triệu lượt xem chỉ sau vài giờ. Ai cũng tấm tắc khen rồi chia sẻ ào ào. Đa số mọi người đều nhận xét cậu nhóc này vừa tinh nghịch lại vừa có năng khiếu khi thay đổi biểu cảm mà không hề e ngại trước ống kính, người còn khẳng định "chắc chắn lớn lên cậu sẽ trở thành diễn viên hài thực thụ". Danh tính cậu bé vẫn đang được mọi người tích cực tìm kiếm để theo dõi nhiều clip hài hước hơn của cậu!

Theo Trí Thức Trẻ


bé yêu

clip hài hước

Bình luận(0)