Câu chuyện bé trai 4 tuổi bị nhân tình của mẹ xâm hại tình dục gây chấn động nước Mỹ

Kẻ ấu dâm người Mỹ, Keith Jordan Lambing có thể sẽ đối mặt với mức án tử hình về tội cưỡng dâm bé trai 4 tuổi đến chết. Ngoài ra, mẹ hắn cũng bị buộc tội đồng lõa khi giúp đỡ hắn lẩn trốn.

Kẻ ấu dâm người Mỹ, Keith Jordan Lambing có thể sẽ đối mặt với mức án tử hình về tội cưỡng dâm bé trai 4 tuổi đến chết. Ngoài ra, mẹ hắn cũng bị buộc tội đồng lõa khi giúp đỡ hắn lẩn trốn.

Keith Jordan Lambing, 20 tuổi, bạn trai của Mackenzie Peters đã bị buộc tội giết người và xâm hại tình dục con riêng của bạn gái mình - Bentley Miller. Mẹ của Lambing - Kristen Herold, 43 tuổi cũng bị cáo buộc gây nguy hiểm đến tính mạng của trẻ em và bao che cho tội phạm. 

Cảnh sát cho rằng cô đã giấu con trai mình trên gác xép của một ngôi nhà bị bỏ hoang ở Butler để trốn cảnh sát. Cả hai hiện đều bị giam giữ ở nhà tù Butler County.

Câu chuyện bé trai 4 tuổi bị nhân tình của mẹ xâm hại tình dục gây chấn động nước Mỹ - Ảnh 1.

Chân dung gã thanh niên gây ra cái chết của cậu bé 4 tuổi và mẹ của Lambing, người được cho là đồng phạm khi giúp hắn lẩn trốn cảnh sát.

Vào ngày 21/3, cảnh sát nhận được cuộc gọi vào khoảng 9h30 báo tin một đứa trẻ bị bất tỉnh trong một chiếc xe hơi trước một cơ sở doanh nghiệp. Họ phát hiện ra Miller trong xe cùng với Herold.

Bà nói với cảnh sát rằng mình phát hiện ra đứa bé tại nhà trọ Super 8 – nơi con trai bà đang ở cùng với người bạn gái Peters và cậu con trai 4 tuổi.

Cảnh sát cho biết Herold đang trên đường đưa đứa trẻ đến nhà cha ruột của nó, và khi đó đứa bé vẫn còn sống. Miller đã chảy máu rất nhiều nhưng chỉ đến khi cậu bé rơi vào trạng thái bất tỉnh, bà ta mới dừng xe lại và gọi điện cho cảnh sát.

Miller nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng đã quá muộn. Sau khi đến bệnh viện được một tiếng, cậu bé đã trút hơi thở cuối cùng. Đứa trẻ xấu số chết do bị mất máu nghiêm trọng bởi hành vi xâm hại tình dục

Câu chuyện bé trai 4 tuổi bị nhân tình của mẹ xâm hại tình dục gây chấn động nước Mỹ - Ảnh 2.

Miller chết vì mất máu quá nhiều do bị xâm hại tình dục.

Ngoài ra trên người Miller còn nhiều thương tổn khác như vết bỏng nặng ở tay phải, vết bầm tím khắp thân thể, tay chân và cả trên đầu. Bên cạnh đó, pháp y còn phát hiện ra trên cơ thể cậu bé có những vết thương cũ.

Được biết vào lúc xảy ra vụ tấn công Miller đang ở một mình với Lambing. Khi cảnh sát gọi điện thông báo về tình trạng của nạn nhân. Peters - mẹ của cậu bé vẫn đang làm việc. Cảnh sát cho biết trong tương lai cô có thế cũng sẽ bị buộc tội, mặc dù hiện giờ vẫn chưa rõ sẽ là tội danh nào.

Cảnh sát bắt đầu tung lực lượng để tìm kiếm Lambing. Qua một ngày sau, cuối cùng họ cũng phát hiện ra anh ta khi hắn đang trốn trên gác xép của một tòa nhà bỏ hoang – nơi bà mẹ đã giúp hắn lẩn trốn.

Câu chuyện bé trai 4 tuổi bị nhân tình của mẹ xâm hại tình dục gây chấn động nước Mỹ - Ảnh 3.

Hình ảnh Lambing khi bị bắt tại tòa nhà bỏ hoang.

Trước đó, gã thanh niên này đã từng bị truy tố về hành vi trộm cắp, xâm phạm tài sản, có âm mưu và thực hiện quấy rối, đe dọa người khác.

Luật sư Goldinger tuyên bố ông sẽ tìm cách kết tội Lambing với mức án tử hình. "Tôi chưa bao giờ gặp một vụ án nào giống như vậy trong 22 năm làm nghề luật sư. Thật ghê tởm, không thể tưởng tượng được một kẻ được xem là con người mà lại có thể làm điều kinh khủng như vậy với một đứa trẻ 4 tuổi".

Công tố viên cho biết thêm Miller đã bị gãy tay cách đây hai năm, nhưng cơ quan chức năng không tìm thấy bằng chứng về bạo hành.

Câu chuyện bé trai 4 tuổi bị nhân tình của mẹ xâm hại tình dục gây chấn động nước Mỹ - Ảnh 4.
Lambing xuất hiện tại phiên tòa đầu tiên.

Theo Trí Thức Trẻ

xâm hại tình dục trẻ em

giết người

ấu dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.