Câu chuyện về kẻ giết người hàng loạt nhỏ nhất mọi thời đại: 7 tuổi đã sát hại 3 em bé, trong đó có cả em gái mình

Gia đình của thủ phạm Amardeep Sada người Ấn Độ thậm chí còn che giấu thủ phạm trong 2 vụ giết người đầu tiên, tạo điều kiện cho những tội ác của "con quỷ nhỏ" này leo thang.

Gia đình của thủ phạm Amardeep Sada người Ấn Độ thậm chí còn che giấu thủ phạm trong 2 vụ giết người đầu tiên, tạo điều kiện cho những tội ác của "con quỷ nhỏ" này leo thang.

Amardeep Sada, sinh năm 1998, còn được gọi là Amarjeet Sada, đã từ lâu được coi là kẻ giết người hàng loạt nhỏ tuổi nhất thế giới. Bị bắt vì những hành vi tàn ác và man rợ, đứa trẻ 7 tuổi này đã gây ra một cú sốc khó mà tưởng tượng nổi tại Ấn Độ cũng như trên khắp thế giới vì những vụ giết người mang nhiều tình tiết khủng khiếp đến không ngờ vào năm 2006.

Câu chuyện về kẻ giết người hàng loạt nhỏ nhất mọi thời đại, 7 tuổi đã sát hại 3 em bé, trong đó có cả em gái mình - Ảnh 1.

Amardeep Sada, còn được gọi là Amarjeet Sada - kẻ giết người hàng loạt nhỏ tuổi nhất thế giới.

Kẻ giết người hàng loạt nhỏ tuổi nhất thế giới bắt đầu những tội ác của mình khi mới lên 7 tuổi

Sada bắt đầu giết người vào khoảng một năm trước khi bị cảnh sát địa phương bắt. Nói cách khác, đứa trẻ này nhúng chàm đến tận đáy khi mới 7 tuổi và trong một năm ngắn ngủi, tội ác của Sada cứ không ngừng tăng lên cho đến khi tự tay sát hại cả em gái 8 tháng tuổi của mình vào năm 2006.

Nội việc trở thành kẻ giết người ở tuổi lên 8 đã là quá sức kinh khủng, thế nhưng, Sada không chỉ dừng lại ở việc giết 1 người. Trong khoảng thời gian gây án của mình, Sada đã liên túc giết hại 3 nạn nhân, tất cả đều là những em bé trong khu vực loanh quanh làng. Nạn nhân nhỏ tuổi nhất dưới tay Sada là một bé gái 6 tháng tuổi. Nhân lúc người nhà em bé không để ý, con quỷ nhỏ này đã bế cô bé đi đến một nơi vắng vẻ và ở đó đánh đập cô bé đến chết, sau đó chôn luôn trong một nấm mộ đào vội.

Khi những tội ác này được khui ra bởi cảnh sát, Amardeep Sada đã nhanh chóng bị bắt và lập tức mang danh kẻ giết người hàng loạt nhỏ tuổi nhất thế giới. Nhiều người thậm chí còn so sánh những tội ác của Sada với bộ phim kinh dị Mỹ như Omen 666.

Không có khung hình phạt thích hợp để xử lý, kẻ thủ ác thậm chí còn tự hào về những gì mình đã làm

Bởi vì còn quá nhỏ tuổi, Sada không nằm trong các khung xử phạt đúng tội danh của luật pháp Ấn Độ. Trên thực tế, một án phạt khả dụng dài nhất đối với một trẻ vị thành niên ở Ấn Độ chỉ kéo dài khoảng 3 năm; đồng thời những gì xảy ra trong quá trình xét xử và giam giữ Sada là hoàn toàn bí mật, do đó khá nhiều người cảm thấy tò mò về những gì đã thực sự diễn ra trong phiên toàn và án phạt dành cho tên tội phạm nhí này.

Câu chuyện về kẻ giết người hàng loạt nhỏ nhất mọi thời đại, 7 tuổi đã sát hại 3 em bé, trong đó có cả em gái mình - Ảnh 2.

Cơ quan hành pháp thực sự bị bối rối trước việc xét xử Sada...

Tuy là một con quỷ máu lạnh, nhưng ở Sada vẫn có những tính cách ngờ nghệch trẻ con đến kỳ lạ. Sau khi bị bắt vào đồn công an, Sada đã trả lời một cách trôi chảy về các chi tiết trong vụ án của mình, đồng thời không hề tỏ ra hối hận. Sada dường như coi những vụ giết người đó chỉ là một trò chơi trẻ con vậy.

Thậm chí, khi vừa bị bắt về đồn, đứa trẻ còn đòi các cán bộ điều tra cho ăn bánh quy. Điều này xảy ra khi các cán bộ điều tra khai thác về việc Sada đã giết 3 đứa bé sơ sinh, và Sada dường như đã ra giá là phải cho nó ăn bánh quy thì mới chịu khai báo.

Câu chuyện về kẻ giết người hàng loạt nhỏ nhất mọi thời đại, 7 tuổi đã sát hại 3 em bé, trong đó có cả em gái mình - Ảnh 3.

Bố mẹ của Sada đã che giấu hai vụ án mạng đầu tiên mà Sada gây ra.

Gia đình của Sada thậm chí đã cố che giấu tội ác của đứa trẻ - họ hoàn toàn biết rõ về hai vụ sát hại đầu tiên mà Sada thực hiện; nhưng tội lỗi lớn nhất vẫn đến từ Sada. Khi người dân địa phương và cơ quan điều tra đặt ra các câu hỏi chất vấn, Sada thậm chí còn tỏ ra vui sướng như thể vừa lập được những chiến tích. Đứa trẻ thậm chí còn dẫn người làng tới những địa điểm gây án để thu hồi lại thi thể của các nạn nhân.

Sada thậm chí còn mô tả vụ án giết cô bé 6 tháng tuổi một cách rất tường tận và đáng sợ, như thế đang kể lại một chiến công bằng giọng điệu tự hào nhất có thể.

Theo lời cảnh sát địa phương, đứa trẻ này thực sự đã làm tất cả những tội ác trên chỉ bằng chính sức mình mà không có sự giúp đỡ nào. Theo lời khai của Sada, các nạn nhân đã được đưa thi thể về đoàn tụ với gia đình.

Tất cả là hậu quả của chứng bệnh thần kinh vận động?

Trường hợp khủng khiếp và kỳ lạ này đã thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông và nhiều nhà tâm lý học. Shamshad Hussain, một nhà phân tích tâm lý, nói với các phóng viên rằng Sada có thể là một kẻ dễ bị kích động, có xu hướng dễ làm bị thương người khác. Một nhà nghiên cứu khác thuộc lĩnh vực tâm lý chỉ ra rằng Sada dường như không có khái niệm đúng hay sai. Cuối cùng, kẻ giết người hàng loạt trẻ tuổi được chẩn đoán mắc chứng rối loạn thần kinh vận động; người ta tin rằng chứng bệnh này gây ra bởi sự mất cân bằng hóa học và có thể được điều trị thành công bằng thuốc.

Câu chuyện về kẻ giết người hàng loạt nhỏ nhất mọi thời đại, 7 tuổi đã sát hại 3 em bé, trong đó có cả em gái mình - Ảnh 4.

Không ai biết được phía trong cái đầu nhỏ bé này chứa đựng những thứ bệnh hoạn gì...

Dù sự thật đứng đằng sau những tội ác này có là gì đi nữa thì những gì mà Sada gây ra thực sự đã nằm quá lằn ranh đạo đức, và nếu có thể được chữa trị trở lại thành một người bình thường thì những gì mà Sada đã gây ra sẽ là nỗi đau đi theo các gia đình nạn nhân đến tận cuối đời.


Theo helino

kẻ giết người

vụ án giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.