Cầu hôn người mẹ nhưng bị từ chối vì già và xấu, ông lão cưới luôn con gái 19 tuổi của crush

Được biết, cô bé lại vô cùng thích ông cụ này vì tính cách quyết đoán và nam tính.

Một người đàn ông 58 tuổi tại Indonesia mới đây đã kết hôn cùng cô dâu mới chỉ 19 tuổi, sau khi bị người trong mộng là mẹ cô này từ chối!

Hôn lễ của ông La Bora (58 tuổi) và cô gái Ira Fazilah (19 tuổi), hôm thứ Tư (7/4/2021), đã gây chấn động mạng xã hội Indonesia. Vì chú rể lớn hơn cô dâu tới 39 tuổi nên nhiều người không khỏi ngạc nhiên và bàn tán về đám cưới này.

Cầu hôn người mẹ nhưng bị từ chối vì già và xấu, ông lão cưới luôn con gái 19 tuổi của crush-1Cầu hôn người mẹ nhưng bị từ chối vì già và xấu, ông lão cưới luôn con gái 19 tuổi của crush-2
Hình ảnh cô dâu - chú rể

Được biết, ông Bora vốn không hề si mê gì cô Ira, mà người trong mộng của ông lại là mẹ của cô này. Nhưng khi tới cầu hôn, ông Bora đã bị từ chối thẳng thừng vì ngoại hình không đẹp kèm với lý do tuổi tác đã cao.

Quá buồn vì bị từ chối, ông Bora quyết định chuyển đối tượng sang con gái của "crush" để cầu hôn cho đỡ ngượng, ai ngờ cô bé Ira đồng ý ngay lập tức!

Theo cô Ira, cô rung động bởi ông Bora rất quyết đoán và nam tính. Thêm nữa, cô cũng thương ông cụ già này dù đã lớn tuổi nhưng suốt ngày lủi thủi một mình. Ông Bora cũng đã tặng cho cô Ira 10 triệu rupiah Indonesia (khoảng 15,7 triệu đồng) và 15 mẫu đất vườn trồng cây ăn quả để làm sính lễ cưới hỏi.

Theo tiết lộ của cô dâu, đêm tân hôn đã diễn ra vô cùng suôn sẻ và rất ngọt ngào, cô cực kì thỏa mãn và hạnh phúc.

Theo lời của ông Ishak - trưởng làng Banacho, cô Ira là con gái đầu lòng trong một gia đình nông dân có 4 người con. Cha mẹ cô đã ly hôn từ lâu, trước khi lấy chồng, Ira vẫn sống với mẹ và chưa có việc làm ổn định. Còn ông Bora thời trai trẻ đã đi nước ngoài 10 năm để kiếm tiền rồi mới trở về quê hương để tiếp quản vườn cây ăn quả của gia đình.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cau-hon-nguoi-me-nhung-bi-tu-choi-vi-gia-va-xau-ong-lao-cuoi-luon-con-gai-19-tuoi-cua-crush-162211204122309009.htm

cặp đôi lệch tuổi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.