CĐV Colombia cứu người đàn ông Nga say rượu nhảy xuống nước

CĐV Colombia cứu người đàn ông Nga say rượu nhảy xuống nước

Nhìn thấy người đàn ông Nga say rượu nhảy xuống nước, nhóm CĐV Colombia nghĩ đây là màn đánh cược, tuy nhiên sau đó tình hình trở nên mất kiểm soát và các CĐV này tới giúp đỡ người đàn ông nói trên.

Nhóm cổ động viên tại World cup 2018 đến từ Colombia cứu người đàn ông Nga nhảy xuống sông Volga sau khi người này mất kiểm soát vì say rượu và nhảy xuống sông. Nhóm cổ động viên nói trên đang ngồi tại quán cafe bên bờ sông Volga, đoạn chảy qua thành phố Kazan thì nhìn thấy vị khách hàng bàn kế bên trong tình trạng say xỉn cởi bỏ quần áo và nhảy thẳng xuống sông.

“Ban đầu chúng tôi tưởng đây là màn đánh cược, tuy nhiên sau đó tình hình trở nên mất kiểm soát”, một trong số các cổ động viên Colombia cho biết.

CDV Colombia cuu nguoi dan ong Nga say ruou nhay xuong nuoc hinh anh 1

Cổ động viên Colombia cứu người đàn ông Nga say rượu nhảy xuống nước. (Ảnh: MZK)

Trong đoạn video ghi lại sự việc, người đàn ông Nga nhảy xuống sông trong tình trạng say rượu khi thấy các cổ động viên Colombia đến giúp đỡ thì nói bằng tiếng Nga rằng “bảo họ ra chỗ khác đi, tôi sẽ sử dụng dây thừng”.

Tuy nhiên do tình trạng say xỉn, người đàn ông nói trên không thể leo lên bờ, 1 cổ động viên Colombia trèo xuống để giúp đỡ người đàn ông này. Sau khi lên bờ được một khoảng thời gian, người đàn ông Nga nói trên có thể đứng dậy dù vẫn lảo đảo và nói: “Tôi thích các bạn! Xin cảm ơn các bạn!”.

Sau đó, người đàn ông Nga này ra dấu hiệu và nói bằng tiếng Nga rằng: “Tôi không biết phải nói thế nào bằng tiếng Anh nữa”.

Theo Vtc.vn


World Cup 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.