Cha đẻ Meghan Markle lần đầu lên tiếng tố con gái nói dối trắng trợn và yêu cầu được gặp cháu trai Archie

Ông Thomas Markle khẳng định nàng dâu hoàng gia đã nói dối trắng trợn về tiền học phí trong quá khứ.

Ông Thomas Markle khẳng định nàng dâu hoàng gia đã nói dối trắng trợn về tiền học phí trong quá khứ.

Kể từ khi Meghan Markle sinh con trai đầu lòng cho đến nay, ông Thomas Markle đã hoàn toàn giữ im lặng trên truyền thông với hy vọng có thể giúp cải thiện mối quan hệ giữa hai cha con.

Ông Thomas luôn nghĩ rằng khi làm mẹ, Meghan sẽ hiểu nỗi lòng của những bậc sinh thành và họ có thể chữa lành vết rạn nứt trong mối quan hệ bấy lâu nay. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, ông Thomas đã hết kiên nhẫn và vô cùng thất vọng.

Vào ngày 31/8, trang Daily Mail đưa tin, trong căn phòng khách ngập nắng của ông Thomas ở Rosarito, chứa đầy những hình ảnh của các con ông, đặc biệt là hai bức ảnh chụp Meghan Markle. Tại đây, ông đã trải lòng mình sau một quãng thời gian mất liên lạc với con gái.

Cha đẻ Meghan Markle lần đầu lên tiếng tố con gái nói dối trắng trợn và yêu cầu được gặp cháu trai Archie-1

Một bức ảnh chụp Meghan Markle với cha được đặt trong phòng khách của ông Thomas.

"Tôi muốn họ gửi cho tôi một bức ảnh của Archie để tôi có thể đóng khung lại và đặt nó vào vị trí bên cạnh Meghan. Đó không phải là điều bất kỳ ông ngoại nào cũng muốn sao? Vừa qua, trong sinh nhật lần thứ 38 của con gái, tôi đã gửi tấm thiệp chúc mừng con thông qua cố vấn tài chính của Meghan ở LA nhưng không có sự phản hồi nào. Tôi không biết con bé có nhận được không", ông Thomas cho hay.

Ông Thomas cũng nói rằng ông rất muốn gặp bé Archie. Tuy nhiên, hy vọng đó rất mong manh, ông Thomas chỉ còn biết thông qua truyền thông để tác động lên con gái mình.

Bên cạnh đó, ông Thomas cũng khẳng định con gái ông đã nói dối. Trong những tuyên bố trước đây, Meghan Markle cho biết cô tự trả tiền học phí đại học của mình. Tuy nhiên, ông Thomas khẳng định, ông chính là người trả hoàn toàn số tiền học trị giá 165.000 bảng Anh của Meghan khi cô theo học ở Evanston, Illinois. 

Cha đẻ Meghan Markle lần đầu lên tiếng tố con gái nói dối trắng trợn và yêu cầu được gặp cháu trai Archie-2

Ông Thomas khẳng định ông là người chi trả toàn bộ tiền học cho con.

Chưa dừng lại ở đó, ông Thomas còn cho hay, chính ông đã trả tiền cho các chuyến đi của con gái đến Tây Ban Nha và Anh. Ngay cả tiền chi trả cho kỳ thực tập của Meghan tại Argentina cũng do ông Thomas đứng ra lo liệu. Người đàn ông 74 tuổi này cho biết có bằng chứng ở ngân hàng chứng minh cho lời nói của ông.

Trước phản ứng mới nhất của ông Thomas, Cung điện hoàng gia lẫn Meghan Markle đều không đưa ra lời bình luận gì. Trong khi đó, cộng đồng mạng lên tiếng ủng hộ ông Thomas và cho rằng Meghan thật tàn nhẫn với cha đẻ của chính mình.

Theo Helino


Công nương Meghan

công nương Meghan Markle