Cha dượng sát hại con trai riêng của vợ chỉ vì một câu nói và thực trạng đáng buồn của những bà mẹ đơn thân

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, người cha dượng đã mắng con riêng của vợ vì cậu bé đã làm mất mũ.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, người cha dượng đã mắng con riêng của vợ vì cậu bé đã làm mất mũ.

Vào ngày 20/9, trang TBS News đưa tin, cảnh sát tỉnh Saitama đã bắt giữ một người đàn ông 32 tuổi liên quan đến vụ sát hại con trai riêng của vợ tại tòa nhà chung cư của họ ở thành phố Saitama.

Theo đó, vào khoảng 12h40 ngày 18/9, cảnh sát phát hiện thi thể của em Ryosuke Shindo, 9 tuổi, bên trong một lối ra vào thuộc tòa nhà trên. Khi được tìm thấy, cậu bé mặc áo phông và quần short nhưng không mang giày.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân đã tử vong do bị một áp lực ở cổ dẫn đến nghẹt thở và cảnh sát nghi ngờ rằng đó có thể là một sợi dây. Đứa trẻ sống cùng với mẹ và cha dượng trong một căn hộ tầng hai ở tòa nhà này. 

Cha dượng sát hại con trai riêng của vợ chỉ vì một câu nói và thực trạng đáng buồn của những bà mẹ đơn thân-1
Người cha dượng che mặt khi bị cảnh sát bắt giữ.

Theo TBS News, vào khoảng 20h20 ngày 17/9, mẹ của cậu bé đã báo cảnh sát việc con mình bị mất tích sau giờ học tiếng Anh, không thấy trở về nhà. Cậu bé Ryosuke Shindo thích học tiếng Anh và có một buổi học thêm trong tuần tại trường.

Yusuke Shindo, cha dượng của cậu bé đã thừa nhận giết chết con riêng của vợ. Theo Japan Today, người đàn ông đã tỏ ra tức giận khi đứa trẻ nói với anh ta rằng: "Ông không phải là cha đẻ của tôi".

Vào hôm xảy ra sự việc, Yusuke Shindo đã mắng cậu bé vì tội làm mất mũ và nạn nhân đã phản ứng lại với cha dượng. Được biết, Yusuke Shindo là một kẻ thất nghiệp, đang ở nhà trong khi mẹ nạn nhân đi làm, trở thành trụ cột trong gia đình. Cảnh sát đang tiếp tục mở rộng điều tra để tìm hiểm xem cậu bé có bị lạm dụng trong suốt thời gian qua hay không.

Cha dượng sát hại con trai riêng của vợ chỉ vì một câu nói và thực trạng đáng buồn của những bà mẹ đơn thân-2
Khu vực phát hiện ra thi thể của bé trai xấu số.

Vụ việc trên đã gây chấn động dư luận Nhật Bản khi trong thời gian gần đây nước này liên tục xảy ra những vụ cha mẹ sát hại con cái của mình. Nhiều người yêu cầu bản án thật nghiêm khắc dành cho người cha dượng tàn bạo.

Bên cạnh đó, một số ý kiến bày tỏ sự xót xa cho người mẹ khi lấy nhầm phải một người chồng tàn ác. Trên thực tế, nhiều bà mẹ đơn thân ở Nhật đang phải chật vật kiếm sống để nuôi con. Khi họ tìm được người bạn đời mới thì cuộc sống càng trở nên khó khăn hơn và những đứa trẻ thường trở thành nạn nhân của các vụ bạo hành.

Theo Helino


sát hại con riêng

bạo hành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.