Cha gây tai nạn xe hơi để giết con trai 2 tuổi

Một người đàn ông sống ở bang Colorado – Mỹ vừa thú nhận định giết con trai 2 tuổi bằng cách tháo dây an toàn của cậu bé và lái xe gây tai nạn ở vận tốc 120 km/h.

Một người đàn ông sống ở bang Colorado – Mỹ vừa thú nhận định giết con trai 2 tuổi bằng cách tháo dây an toàn của cậu bé và lái xe gây tai nạn ở vận tốc 120 km/h.

Nathan Weitzel, 29 tuổi, nói với cảnh sát rằng anh ta cố gắng giết cậu con trai Isaiah vì “không thể làm tròn trách nhiệm của một người cha”.

Theo cáo trạng, ngày 21-8, Weitzel dẫn con trai đến công viên ở Centennial, ngoại ô TP Denver. Trong khi Isaiah chơi đùa, người cha trẻ ngồi nghĩ kế để giết con sao cho vẹn toàn nhất.

Đến 11 giờ trưa cùng ngày, Weitzel chở con trai đi lòng vòng tìm chỗ phù hợp để tông xe vào. Trên đường đi, anh ta nhìn thấy một chiếc xe đậu bên ngoài một ngôi nhà nên nhấn ga, phóng với vận tốc khoảng 120 km/h tông chiếc xe này.

Lúc nhân viên cứu hộ tới, Weitzel dùng một mảnh kính vỡ để cắt cổ. Người cha bất nhân khai với cảnh sát rằng trước khi gây tai nạn đã sử dụng cocaine.

Cậu bé Isaiah tại bệnh viện. Ảnh: GOFUNDME
Cậu bé Isaiah tại bệnh viện. Ảnh: GOFUNDME

Weitzel và vợ Nancy Lopez đang ly thân. Cậu bé Isaiah mỗi cuối tuần đều về chơi với cha. Cô Lopez nói rằng chồng mình nên “ở tù một thời gian dài” để trả giá cho những hành động đã gây ra. Riêng Isaiah sau khi được chuyển tới bệnh viện đang dần hồi phục. Bé bị gãy chân, rách da đầu, chấn thương cổ và ít nhất 2 tháng nữa mới có thể tháo nẹp.

Trong khi đó, Weitzel bị tòa án buộc tội giết người cấp độ 1, lạm dụng trẻ em, hành hung và sử dụng ma túy.

Trong một diễn biến khác, Mario Hernandez, 59 tuổi, đến từ TP Upland, bang California – Mỹ, vừa bị kết án 106 năm tù về tội cưỡng hiếp một cậu bé lúc cậu bé 3 tuổi. Trợ lý luật sư Karen Schmauss ở TP San Bernardino cho biết nạn nhân bị lạm dụng suốt 7 năm.

Bị cáo Mario Hernandez. Ảnh: INDEPENDENT
Bị cáo Mario Hernandez. Ảnh: INDEPENDENT

Hernandez thường cho cậu bé đồ ăn và nói: “Cậu nợ tôi” để ép thực hiện hành vi tình dục. Khi cậu bé lớn, hắn dọa giết em và anh trai nếu hé răng cho người khác biết. Đến năm 10 tuổi, cậu bé đã kể cho bạn học và sự việc bị phanh phui.

Tên “yêu râu xanh” này bị kết tội ngày 3-6 vừa qua, bao gồm các tội danh lạm dụng tình dục và khẩu dâm.

>> “Thuật phòng trung” bí kíp đệ nhất thiên hạ của đại gian hùng Tào TháoTheo P.Nghĩa (Nld.com.vn)Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.