Chàng trai bỗng nổi như cồn chỉ sau một đêm, HOT nhất mạng xã hội nhờ khoảnh khắc "để đời" khi gặp Meghan Markle trong sự kiện mới nhất

Thứ tư, 17/07/2019 07:09
Khoảnh khắc để đời của chàng trai trẻ khi gặp Meghan Markle ngoài đời đã được người dùng mạng lan truyền chóng mặt.

Khoảnh khắc để đời của chàng trai trẻ khi gặp Meghan Markle ngoài đời đã được người dùng mạng lan truyền chóng mặt.

Vào ngày 14/7, Meghan Markle đã nhanh chóng thu hút sự chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ trong buổi công bố ra mắt phim The Lion King. Ngay từ khi xuất hiện, nàng dâu hoàng gia đã nhận được sự cổ vũ, đón chào nồng nhiệt từ đám đông xung quanh tại Quảng trường Leicester ở London.

Đặc biệt, khoảnh khắc một chàng trai trẻ đứng há hốc mồm, sững sờ giữa đám đông người hâm mộ đang giơ máy điện thoại chụp ảnh khi Meghan Markle lại gần chỗ họ nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng.

Khoảnh khắc hài hước, ấn tượng của chàng thanh niên này đã được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và trở thành đề tài bàn tán của mọi người. Trong bức ảnh toàn cảnh có thể thấy, chàng trai trẻ nổi bật nhất trong đám đông với biểu cảm không giống ai của mình.

Chàng trai bỗng nổi như cồn chỉ sau một đêm, HOT nhất mạng xã hội nhờ khoảnh khắc để đời khi gặp Meghan Markle trong sự kiện mới nhất-1
Chàng trai trẻ nổi như cồn nhờ biểu cảm ấn tượng của mình.

Chàng trai bỗng nổi như cồn chỉ sau một đêm, HOT nhất mạng xã hội nhờ khoảnh khắc để đời khi gặp Meghan Markle trong sự kiện mới nhất-2
Chàng thanh niên nổi bật giữa đám đông người hâm mộ.

"Biểu cảm của anh chàng có thể trở thành ảnh chế được đấy", "Tôi đang tự hỏi khi ấy chàng trai đó đang nghĩ gì"... người dùng mạng bình luận về biểu cảm của chàng trai trẻ.

Hiện tại, danh tính của chàng trai đang được cộng đồng mạng truy lùng. Một số người bình luận hài hước rằng, chỉ cần có một gương mặt biểu cảm ấn tượng là bạn có thể dễ dàng nổi tiếng chỉ sau một đêm mà không cần tốn công sức gì.

Meghan Markle dù đang nghỉ thai sản nhưng vẫn tích cực tham dự các sự kiện trong thời gian gần đây. Không chỉ hai lần đến cổ vũ bạn thân Serena Williams thi đấu quần vợt mà Meghan Markle còn cùng chồng đến xem trận đấu bóng chày, đến cổ vũ cho chồng thi đấu polo từ thiện và đi dự lễ ra mắt phim. Nữ công tước xứ Sussex đã phá vỡ quy tắc trước đây và chứng minh rằng, sau khi sinh con xong, cô hoàn toàn có thể hòa nhập nhanh chóng với mọi người.

Chàng trai bỗng nổi như cồn chỉ sau một đêm, HOT nhất mạng xã hội nhờ khoảnh khắc để đời khi gặp Meghan Markle trong sự kiện mới nhất-3
Meghan Markle tích cực xuất hiện trong thời gian gần đây dù đang nghỉ thai sản.

 

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet