Chàng trai có biệt tài xoay đầu ngược 180 độ ra sau như ma trong phim kinh dị

Nhờ biệt tài đáng sợ này, Yash Shah đã được mệnh danh là "người cao su".

Nhờ biệt tài đáng sợ này, Yash Shah đã được mệnh danh là "người cao su".

Vẫn biết khả năng của con người là không có giới hạn nhưng riêng trường hợp của chàng trai trẻ Yash Shah người Ấn Độ thì vẫn là một điều đặc biệt có một không hai trên thế giới. Hiện nay, Yash Shah mới 18 tuổi nhưng cậu đã nổi tiếng khắp Ấn Độ nhờ khả năng xoay đầu 180 độ giống như loài cú.


Clip ghi lại khả năng uốn dẻo đáng kinh ngạc của Yash Shah.Xoay đầu 180 độ là khả năng đặc biệt nhất của chàng trai này.

Được biết, người phát hiện và phát triển tài năng của cậu là ông nội. Với biệt danh "Chàng trai cao su", Shah mềm dẻo tới mức có thể uốn cong cơ thể và xoay đầu 180 độ ngược ra đằng sau. Ngoài ra, Shah cũng biểu diễn được rất nhiều các tư thế phức tạp cách dễ dàng khiến nhiều người nghĩ cậu không có xương.

Shah bắt đầu luyện tập cùng ông nội khi cậu 15 tuổi. Mọi kiến thức ông truyền đạt và hướng dẫn cho Shah đều do mày mò tìm hiểu trên mạng Internet.

Vẫn biết những động tác uốn dẻo này rất ảnh hưởng tới xương và cơ sau này nhưng vì đam mê, Shah vẫn luyện tập hằng ngày. Bằng khả năng và sự chăm chỉ, cậu hy vọng mình sẽ được ghi tên vào sách Kỷ lục Guinness thế giới.

Chàng trai có biệt tài xoay đầu ngược 180 độ ra sau như ma trong phim kinh dị - Ảnh 3.

Shah có thể thực hiện nhiều động tác khó đến mức nhiều người nghĩ không có xương.

Chàng trai có biệt tài xoay đầu ngược 180 độ ra sau như ma trong phim kinh dị - Ảnh 4.
Cậu có thể uốn ngón chân của mình chạm vào bàn chân một cách dễ dàng.

Theo Thời Đại

chuyện lạ thế giới

Bình luận