Chàng trai dán tờ rơi tuyển bạn gái trên khắp các thân cây trong công viên, nhìn kỹ yêu cầu hàng đầu ai nấy đều giật mình

Hình ảnh tờ rơi tuyển bạn gái thời Covid-19 của chàng trai độc thân đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Thay vì tìm kiếm bạn gái qua các ứng dụng hẹn hò, mai mối online như xu hướng của giới trẻ hiện đại thì chàng trai tên Brad ở thành phố New York (Mỹ) lại chọn cho mình cách làm khác lạ nhưng lại thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Theo tờ New York Post, thời gian gần đây, người ta nhìn thấy nhiều tờ rơi được dán trên các thân cây ở Công viên Trung Tâm (Central Park) với nội dung tuyển bạn gái thời Covid-19. Đúng là tuyển bạn gái thời dịch bệnh nên sức khỏe phải được ưng tiên hàng đầu.

Thanh niên tự xưng Brad, có địa chỉ email là SteadyMan4U@gmail.com tự miêu tả mình là người đàn ông khỏe mạnh, cuốn hút, có việc làm ổn định và mong muốn tìm kiếm một mối quan hệ bền lâu. Đi kèm loạt thông tin "hấp dẫn" này còn có hình ảnh chân dung của anh chàng.

Chàng trai dán tờ rơi tuyển bạn gái trên khắp các thân cây trong công viên, nhìn kỹ yêu cầu hàng đầu ai nấy đều giật mình-1Chàng trai dán tờ rơi tuyển bạn gái trên khắp các thân cây trong công viên, nhìn kỹ yêu cầu hàng đầu ai nấy đều giật mình-2

Brad dán tờ rơi trên nhiều thân cây trong Công viên Trung tâm.

Tiếp đó, Brad bày tỏ mong muốn tìm bạn gái "không nhiễm virus corona" với yêu cầu: Khỏe mạnh, thon gọn và sạch sẽ.

Brad nói với phóng viên tờ New York Post rằng anh đang cố gắng tìm sự lãng mạn như người đàn ông độc thân trong thời COVID-19, thời điểm mà việc tiếp xúc thân thể với người lạ không được khuyến khích.

"Tôi đã độc thân khi thành phố bắt đầu bị phong tỏa và tôi luôn tự hỏi làm thế nào và khi nào thì tôi mới được hẹn hò trở lại", Brad nói.

Chàng trai dán tờ rơi tuyển bạn gái trên khắp các thân cây trong công viên, nhìn kỹ yêu cầu hàng đầu ai nấy đều giật mình-3

Ảnh minh họa.

Giãn cách xã hội đã khiến cho việc gặp gỡ những người bạn mới trở nên khó khăn. Giờ đây, tất cả chúng ta đều đeo khẩu trang và đó là trở ngại", Brad giải thích. "Đây không phải là thời gian để hẹn hò hay kết nối ngẫu nhiên trên mạng, vì vậy tôi đang tìm kiếm một mối quan hệ bền lâu".

Brad cho biết anh nghĩ rằng việc dán tờ rơi của mình trên thân cây trong công viên sẽ là cách tốt hơn để thu hút những người phụ nữ đam mê thể dục, rèn luyện sức khỏe và hoạt động ngoài trời như anh.

Theo ICTVietNam

Xem link gốcẨn link gốc http://ictvietnam.vn/chang-trai-dan-to-roi-tuyen-ban-gai-tren-khap-cac-than-cay-trong-cong-vien-nhin-ky-yeu-cau-hang-dau-ai-nay-deu-giat-minh-22202011411153886.htm

người yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.