Chàng trai thất tình được nhận tiền từ “Quỹ bảo hiểm trái tim”, dân mạng học theo ý tưởng

Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có ai bị chia tay mà chẳng đau lòng, nhưng nếu nhận được chút tiền đền bù thì cũng coi như được xoa dịu một chút.

Anh Prateek Aryan ở Ấn Độ mới đây đã chia sẻ chuyện tình yêu vừa tan vỡ của mình, mà khi yêu, anh đã có một nguyên tắc rất độc đáo.

Theo đó, kể từ khi bắt đầu yêu nhau, mỗi tháng, Aryan và người yêu đều dành ra mỗi người 500 rupee (khoảng gần 150.000 đồng), để chung vào một tài khoản. Quy định của họ là ai có người khác trước thì sẽ phải để toàn bộ số tiền trong tài khoản chung đó cho người còn lại. Tài khoản này gọi là “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”.

Chàng trai thất tình được nhận tiền từ Quỹ bảo hiểm trái tim”, dân mạng học theo ý tưởng-1Mỗi tháng, cặp đôi lại bỏ ít tiền vào tài khoản chung. (Ảnh minh họa: Getty Images).

Aryan và người yêu đã thực hiện việc gửi tiền này rất đều đặn, vì số tiền 150.000 đồng/ tháng cũng là vừa phải, không ảnh hưởng nhiều đến chi tiêu cá nhân.

Thế rồi sau mấy năm yêu nhau, mới đây người yêu của Aryan đã có người khác và nhất định muốn chia tay.

Làm thế nào được nữa, Aryan đành chấp nhận. Cô người yêu cũng làm đúng quy định, để Aryan được nhận toàn bộ tiền trong tài khoản chung, lúc này đã là khoảng 25.000 rupee (khoảng 7,2 triệu đồng).

Câu chuyện của Aryan vừa được đăng lên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự chú ý, đã được xem tới hơn 300.000 lượt. Phần lớn netizen rất ấn tượng với “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ” đến mức quên cả an ủi Aryan vừa thất tình.

Chàng trai thất tình được nhận tiền từ Quỹ bảo hiểm trái tim”, dân mạng học theo ý tưởng-2Thôi thì mất đi tình yêu nhưng được một ít tiền, coi như là an ủi. (Ảnh minh họa: CanStock Photo).

Nhiều người cho rằng đây là cách làm thật thông minh vì ít ra, người bị chia tay cũng sẽ có một khoản để làm gì đó cho bản thân vui hơn.

Netizen viết những bình luận như:

“Tôi đang tìm một hình thức đầu tư, cách này có vẻ tốt đây, ai muốn hợp tác không?”.

“Cách này sẽ khiến mỗi người phải suy nghĩ lại trước khi định chia tay, nhất là nếu đã yêu nhau lâu năm”.

“Lẽ ra anh nên bán ý tưởng kinh doanh này thay vì đăng miễn phí”.

Còn có người thừa nhận rằng họ cũng đã từng mở “quỹ bảo hiểm” như vậy, và sau khi chia tay họ đã có tiền để đi du lịch nước ngoài một chuyến.

Theo Hoa học trò

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/chang-trai-that-tinh-duoc-nhan-tien-tu-quy-bao-hiem-trai-tim-dan-mang-hoc-theo-y-tuong-post1519006.tpo

thất tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.