Chàng trai tính phẫu thuật cắt bỏ bộ phận sinh dục để trở thành người ngoài hành tinh

Sau khi chi ra hơn 1,3 tỷ đồng, anh chàng Vinny Ohh còn dự định cắt bỏ bộ phận sinh dục hoàn toàn để trở thành người ngoài hành tinh.

Sau khi chi ra hơn 1,3 tỷ đồng, anh chàng Vinny Ohh còn dự định cắt bỏ bộ phận sinh dục hoàn toàn để trở thành người ngoài hành tinh.

Phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá xa lạ với giới trẻ hiện nay. Có người còn chấp nhận chi hàng trăm triệu đồng để có ngoại hình giống ngôi sao nổi tiếng hay búp bê Barbie. Tuy nhiên, không ai dám sẵn sàng bỏ tiền ra để phẫu thuật thành người ngoài hành tinh như anh Vinny Ohh, 23 tuổi tới từ thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ.

Chàng trai tính phẫu thuật cắt bỏ bộ phận sinh dục để trở thành người ngoài hành tinh - Ảnh 1.

Vinny có sở thích phẫu thuật giống người ngoài hành tinh.

Cuộc phẫu thuật đầu tiên mà Vinny thực hiện là bơm môi khi 17 tuổi. Sau đó chàng trai này chỉnh má, gọt xương quai hàm, độn trán, bơm botox... Vinny kiếm tiền bằng cách làm người mẫu bán thời gian. Anh chàng đeo kính áp tròng cỡ lớn, để móng tay dài và nhuộm tóc với màu sắc kỳ lạ để trông giống như người ngoài trái đất. Cho tới thời điểm hiện tại, Vinny đã chi ra hơn 60 nghìn USD (khoảng 1,36 tỷ VND) để chi trả cho những cuộc phẫu thuật này.

Dù đã phẫu thuật nhiều là vậy, thế nhưng vậy vẫn là chưa đủ với Vinny. Mới đây nhất, anh chàng đã thổ lổ rằng, cuộc phẫu thuật tiếp theo của anh sẽ là cắt bỏ bộ phận sinh dục, để trở thành một người ngoài hành tinh phi giới tính đầu tiên trên thế giới.

Tuy nhiên, ước mơ này của Vinny khó mà trở thành hiện thực. Theo bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Simoni, một trong những chuyên gia trong lĩnh vực này, khả năng này là rất khỏ xảy ra. Việc loại bỏ toàn bộ phận sinh dục rất là điều chưa từng được thực hiện, các bác sĩ cũng không thể biết được rằng nó sẽ gây biến chứng gì cho cơ thể.

Mặc dù vậy, các bác sĩ cũng đã gợi ý rằng, Vinny nên tiến hành chuyển giới thành phụ nữ trước thì việc tiến hành quá trình này sẽ dễ dàng hơn. Tuy vậy, anh cũng đã từ chối ý tưởng này vì mục tiêu của anh không phải là trở thành phụ nữ. Anh muốn trở thành người tiên phong trong việc trở thành một người ngoài hành tinh thực thụ.

Dù cho gặp nhiều phản đối của các bác sĩ, nhưng Vinny vẫn có được sự ủng hộ của chị gái và người quản lý. Họ cho rằng, Vinny có thể làm tất cả những gì mình muốn, miễn là anh cảm thấy hạnh phúc là ổn. Còn ở thời điểm hiện tại, Vinny vẫn đang tìm kiếm một bác sĩ phù hợp cũng như cách thức phù hợp nhất để thực hiện công việc này. 

Chàng trai tính phẫu thuật cắt bỏ bộ phận sinh dục để trở thành người ngoài hành tinh - Ảnh 2.

Vinny tiết lộ rằng anh muốn đang loại bỏ bộ phận sinh dục nhưng không được các bác sĩ ủng hộ.

Chàng trai tính phẫu thuật cắt bỏ bộ phận sinh dục để trở thành người ngoài hành tinh - Ảnh 3.
Hình tượng mà Vinny muốn hướng tới không thuộc về bất kỳ giới tính nào.

Theo Thời Đại

Người ngoài hành tinh

phẫu thuật thẩm mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.