Vừa sinh ra đã là "cậu bé vàng" nhưng cháu trai đầu tiên của tỷ phú giàu nhất châu Á không phải có cuộc sống như mơ và đây là lý do

Trở thành em bé ngậm thìa bạc nhưng cháu trai đầu tiên của tỷ phú giàu nhất châu Á sẽ được dạy dỗ vô cùng nghiêm khắc giống như các thành viên khác trong gia tộc.

Vào ngày 10/12 vừa qua, truyền thông Ấn Độ đưa tin, tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani đã lên chức ông nội. Cháu trai đầu tiên của gia tộc Ambani đã chào đời tại một bệnh viện cao cấp tại Mumbai. Cậu bé sẽ là người thừa kế danh giá trong tương lai của gia tộc giàu nhất châu Á này.

Sinh ra đã là "cậu bé vàng" nhưng không vì thế mà đứa trẻ hoàn toàn được sống trong nhung lụa. Gia đình Ambani nổi tiếng nghiêm khắc trong việc dạy dỗ con cái nên chắn chắn đứa trẻ sẽ nhận nhiều thử thách trong tương lai để xứng đáng trở thành người thừa kế của gia tộc.

Vừa sinh ra đã là cậu bé vàng nhưng cháu trai đầu tiên của tỷ phú giàu nhất châu Á không phải có cuộc sống như mơ và đây là lý do-1

Tỷ phú giàu nhất châu Á hạnh phúc bên cháu trai đầu tiên.

Dù sở hữu dàn siêu xe đồ sộ nhưng bà Nita, vợ của tỷ phú giàu nhất thế giới luôn khuyến khích các con sử dụng phương tiện giao thông công cộng trong thời gian học đại học. Bà muốn các con có những trải nghiệm phong phú trong cuộc sống thay vì chỉ biết hưởng thụ.

3 đứa con tỷ phú Ambani khi là thiếu niên phải tuân thủ giờ giới nghiêm. Họ phải trở về nhà theo đúng thời gian mà cha mẹ đã quy định. Điều này để đảm bảo sự an toàn cũng như phòng tránh các bất trắc có thể xảy ra. Chắc chắn "cậu bé vàng" trong tương lai cũng phải chấp hành giờ giới nghiêm của gia tộc.

Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Times, bà Nita cho hay, bà luôn biết các con mình đang ở đâu, ngay cả khi họ đã trưởng thành. Với việc tất cả các thành viên trong gia đình luôn bận rộn với công việc, bà Nita cho rằng điều quan trọng là cần biết họ đang ở đâu, làm gì để nắm được tình hình của các thành viên. Và 3 đứa con của tỷ phú giàu nhất châu Á đều cập nhật và thông báo các hoạt động của họ cho mẹ, thậm chí bà Nita còn biết các con đang ăn ở nhà hàng nào.

Vừa sinh ra đã là cậu bé vàng nhưng cháu trai đầu tiên của tỷ phú giàu nhất châu Á không phải có cuộc sống như mơ và đây là lý do-2

Gia đình hạnh phúc của tỷ phú giàu nhất châu Á.

Do đó, trở thành cháu trai đầu tiên của gia tộc Ambani, "cậu bé vàng" sẽ càng nhận được sự quan tâm đặc biệt của ông bà và cha mẹ. Mọi hoạt động trong tương lai của cậu bé đều sẽ được giám sát đặc biệt. 

Isha, con gái lớn của tỷ phú Mukesh và bà Nita Ambani, từng tiết lộ rằng cô cùng anh em của mình muốn trốn học để tận hưởng cuộc sống giàu sang nhưng cha mẹ cô đã nghiêm khắc ngăn cấm điều này. Bà Nita muốn các con học hành chăm chỉ, không được chểnh mảng, ăn uống đầy đủ và đi ngủ đúng giờ. Việc này sẽ giúp họ rèn luyện được tính kỷ luật, nề nếp. Do đó, nếu "cậu bé vàng" muốn trốn học trong tương lai đó là điều không thể.

Dù tiền bạc trong nhà không bao giờ thiếu nhưng bà Nita cũng quy định số tiền tiêu vặt mỗi ngày của các con trong thời gian đi học. Bà chỉ cho 3 con tiêu một số tiền nhất định ở căn tin của trường. Bà muốn dạy các con cần biết chi tiêu hợp lý thay vì vung tiền phung phí ngay từ khi còn nhỏ. Và "cậu bé vàng" cũng sẽ được dạy cách sử dụng tiền bạc từ những đồng lẻ nhỏ nhất khi đi học trong tương lai không xa.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vua-sinh-ra-da-la-cau-be-vang-nhung-chau-trai-dau-tien-cua-ty-phu-giau-nhat-chau-a-khong-phai-co-cuoc-song-nhu-mo-va-day-la-ly-do-162201212110844815.htm

Tỷ phú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.