Chạy nhảy trong nhà hàng, bé trai giãy dụa đau đớn khi bị cả nồi nước lẩu đổ vào người

Tháng 9 vừa qua, một bé trai ở Trung Quốc đã bị bỏng nặng sau khi đã đâm vào một nổi lẩu nóng khiến xôn xao dư luận...

Tháng 9 vừa qua, một bé trai ở Trung Quốc đã bị bỏng nặng sau khi đã đâm vào một nổi lẩu nóng khiến xôn xao dư luận. 3 tháng sau, sự việc tiếp tục được nóng lên sau khi phía gia đình và nhà hàng không thể thống nhất chi phí bồi thường cho vụ việc.

Đã qua 3 tháng kể từ khi vụ việc bé trai trong lúc chạy nhảy đâm vào nhân viên phục vụ đang bê nồi lẩu dẫn đến bỏng nặng tại Trung Quốc xảy ra, hai bên vẫn còn tranh cãi gay gắt về vấn đề bồi thường do tính chất nhạy cảm của sự việc.


Theo đó, vào ngày 2/9/2017, một bà mẹ đưa con trai đến ăn tại quán lẩu Ca Lão, khu Dương Phố, Thượng Hải, Trung Quốc. Trong lúc ở trong quán, cậu bé đột ngột chạy về phía hành lang bên trái thì đâm vào một nam nhân viên đang bưng nồi lẩu nóng.

Dù nhân viên này đi khá chậm và đã kịp thời lùi lại, nhưng nước lẩu vẫn đổ vào người cậu bé khiến toàn bộ phần cổ, ngực và hai cánh tay bị bỏng nặng. Sau đó bé trai lập tức được đem đi cấp cứu, bệnh viện cho biết, cậu bé bị bỏng cấp độ 3, chiếm 5% diện tích.

Hình ảnh bé trai đâm vào nồi lẩu nóng bỏng tay.

Sau vụ việc, người mẹ trẻ yêu cầu bồi thường 180 nghìn tệ (khoảng hơn 617 triệu đồng) cho vụ tai nạn trên nhưng phía quán ăn yêu cầu cô này trước hết phải đưa ra hóa đơn điều trị và chứng minh tình trạng bỏng của con trai mình.

Tuy nhiên, người mẹ chỉ đưa ra bảng chấm công số ngày phải nghỉ làm và hóa đơn dinh dưỡng cho đứa bé còn chi phí điều trị chưa thể tính hết vì còn tùy thuộc vào khả năng hồi phục vết thương. Người phụ nữ cho biết phí bồi thường cô đưa ra là hợp lý, đồng thời tố cáo phía nhà hàng không hề quan tâm đến tình trạng đứa trẻ.

Chạy nhảy trong nhà hàng, bé trai giãy dụa đau đớn khi bị cả nồi nước lẩu đổ vào người - Ảnh 3.

Vết thương kinh hoàng trên người bé trai sau vụ tai nạn.

Mặt khác, quản lý nhà hàng thông báo rằng không thể bồi thường một khi người mẹ trẻ vẫn không chịu kê khai rõ ràng các khoản chi phí. Quản lý cũng nói thêm, đến hiện tại phí điều trị cho bé trai (khoảng 4 nghìn tệ, tương đương 14 triệu đồng) đều do nhà hàng chi trả.

Sau khi câu chuyện được đăng lên mạng, ngay lập tức cư dân mạng đã bùng nổ một cuộc tranh cãi về vấn đề này. Một nửa cho rằng số tiền bồi thường bà mẹ đưa ra vô cùng hợp lý, lại có một nửa cảm thấy nhà hàng không sai khi yêu cầu người phụ nữ này chứng minh tình hình điều trị của đứa trẻ.

Hiện tại, hai bên vẫn đang cố gắng giải quyết sự việc.

Theo Thời Đại


bị bỏng

nước lẩu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.