Chạy thử xe cho khách, nhân viên sửa chữa phá hủy luôn siêu xe hơn 5 tỉ đồng

Siêu xe thể thao nhãn hiệu Porsche đã bị phá hủy hoàn toàn trong một vụ va chạm do lỗi bất cẩn của người nhân viên sửa chữa trong lúc mang xe đi kiểm tra.

Siêu xe thể thao nhãn hiệu Porsche đã bị phá hủy hoàn toàn trong một vụ va chạm do lỗi bất cẩn của người nhân viên sửa chữa trong lúc mang xe đi kiểm tra.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh va chạm kinh hoàng giữa một chiếc siêu xe thể thao nhãn hiệu Porsche màu đen với một chiếc xe khác đã được đăng tải trên các trang mạng xã hội, thu hút nhiều sự quan tâm chú ý.

Theo những hình ảnh được camera ghi nhận có thể thấy, trong lúc một chiếc xe hơi đang di chuyển trên đường thì đột nhiên chiếc Porsche từ phía đối diện lao đến khá nhanh. Người tài xế bên trong dường như không kiểm soát được tay lái.

Chạy thử xe cho khách, nhân viên sửa chữa phá hủy luôn siêu xe hơn 5 tỉ đồng - Ảnh 1.

Sau cú va chạm, chiếc Porsche xoay nhiều vòng trên đường với phàn đuôi bốc khói nghi ngút.

Dù đã cố gắng điều khiển xe né tránh, nhưng cuối cùng chiếc Porsche vẫn va chạm với chiếc xe phía đối diện. Hai thân xe cọ xát vào nhau khiến chiếc Porsche xoay tròn nhiều vòng trên đường trước khi dừng hẳn lại bên lề, phần đuôi xe bốc khói nghi ngút.

Được biết, vụ tai nạn trên xảy ra ở thành phố Aksay, bang Rostov, Nga. Chiếc siêu xe thực chất là xe được khách hàng gửi tại một ga-ra để sửa chữa và người điều khiển xe gây tai nạn là nhân viên của cửa hàng đang mang xe ra đường để kiểm tra.

Chạy thử xe cho khách, nhân viên sửa chữa phá hủy luôn siêu xe hơn 5 tỉ đồng - Ảnh 2.

Chiếc siêu xe bị hư hỏng nghiêm trọng sau cú va chạm.

Khi được mang đến ga-ra, chiếc xe chỉ bị hư hỏng một vài lỗi nhỏ có thể dễ dàng sửa chữa. Nhưng sau cú va chạm, chiếc siêu xe trị giá 170.000 bảng Anh (hơn 5 tỉ đồng) này chính thức bị xóa sổ.

Ông chủ ga-ra đổ trách nhiệm hoàn toàn cho người nhân viên với lý do chính người này đã khăng khăng mang chiếc xe ra đường để kiểm tra.

Hiện không rõ sự việc sau đó được giải quyết như thế nào và người nhân viên trên sẽ phải làm gì để có đủ tiền hoàn trả lại chi phí của chiếc siêu xe đắt đỏ này.

Chạy thử xe cho khách, nhân viên sửa chữa phá hủy luôn siêu xe hơn 5 tỉ đồng - Ảnh 3.

Được biết trị giá của chiếc xe này lên đến 170.000 bảng Anh (hơn 5 tỉ đồng).

Một vài người sau khi xem đoạn video đã để lại lời bình luận trêu đùa rằng người nhân viên chỉ còn cách... bán hết nội tạng trên thị trường chợ đen mới mong có đủ tiền trả nợ.

Trong khi đó một vài người lại tỏ ra đồng cảm với anh chàng này như tài khoản ‘Mikhail Ivanov’ đã viết rằng: "Ôi trời ơi, đây là một sai lầm chết người".

Trong khi đó tài khoản ‘999BadBoy999’ lại đặt nghi vấn về tình tiết vụ tai nạn: "Tôi có một thắc mắc là tại sao một người thiếu kĩ năng như người nhân viên này lại được phép lái chiếc xe ra đường như thế."

Theo Trí Thức Trẻ


tai nạn giao thông

siêu xe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.