Chê bai kích thước “cậu nhỏ” của bạn tình, người phụ nữ Nga không ngờ lại chôn thân giữa rừng

Câu nói đùa không đúng nơi đúng chỗ và đặc biệt không đúng đối tượng sẽ có thể mang đến những hậu quả khôn lường.

Câu nói đùa không đúng nơi đúng chỗ và đặc biệt không đúng đối tượng sẽ có thể mang đến những hậu quả khôn lường.

Bà mẹ 3 con, Marina Kovalenko sống tại Volgograd, Nga, chính là nạn nhân mới nhất của câu nói đùa sai đối tượng. Được biết trước đó Marina đã gặp gỡ một người đàn ông 25 tuổi tại một quán cà phê gần khu cô sinh sống. Sau một hồi nói chuyện rất vui vẻ, người đàn ông đề nghị đưa Marina về nhà.

Chê bai kích thước cậu nhỏ” của bạn tình, người phụ nữ Nga không ngờ lại chôn thân giữa rừng-1

Chỉ vì một câu nói đùa, người mẹ này đã mang họa sát thân.

Hai người cuối cùng quyết định quay về garage xe mà người đàn ông đã thuê và quan hệ tình dục tại đó. Một nguồn tin cảnh sát cho biết: “Sau khi quan hệ, Marina đã cười phá lên trêu rằng ‘cậu nhỏ’ của bạn tình quá bé. Câu đùa này khiến cho người đàn ông cảm thấy nhục nhã và phát điên lên”.

Trong cơn tức giận cuồng nộ, người đàn ông đã lao đến siết cổ Marina cho đến chết sau đó mang xác nạn nhân vào rừng chôn. Bạn bè thấy Marina mất tích nên đã thông báo cho cảnh sát.

Chê bai kích thước cậu nhỏ” của bạn tình, người phụ nữ Nga không ngờ lại chôn thân giữa rừng-2

Tên hung thủ đã bị cảnh sát tóm cổ và cúi đầu nhận tội trước những chứng cớ không thể chối cãi.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện được cuộc tình chóng vánh của nạn nhân và người đàn ông lạ từ quán cà phê nhưng tên hung thủ ban đầu lại khai rằng họ chỉ nói chuyện một chút và chơi ô chữ trước khi Marina về nhà một mình.

Đoạn phim trích xuất từ camera theo dõi trên đường lại cho thấy người mẹ 29 tuổi và bạn tình đã cùng nhau về garage, sau đó cô không thấy trở ra nữa. Người phát ngôn của Ủy ban điều tra Nga cho biết: “Dưới áp lực của những bằng chứng không thể chối cãi, nghi can đã thú nhận việc giết chết nạn nhân và dẫn cảnh sát đến nơi chôn xác”.

Ba đứa con, 2 gái và 1 trai, của Marina đều dưới 11 tuổi và hiện đang được chồng cũ của cô chăm sóc.


Theo Helino


cậu nhỏ

vụ án giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.