Chỉ bằng một cử chỉ đầy tinh tế này, Meghan đã ghi điểm tuyệt đối, làm lay động trái tim và truyền cảm hứng cho nhiều người

Thứ tư, 05/09/2018 14:21
Meghan và Hoàng tử Harry tiếp tục tham gia một sự kiện có ý nghĩa liên quan đến trẻ em.

Meghan và Hoàng tử Harry tiếp tục tham gia một sự kiện có ý nghĩa liên quan đến trẻ em.

Vào ngày 4/9, Meghan cùng chồng đã tham dự Lễ trao giải WellChild 2018 tại Royal Lancaster Hotel ở London, Anh. Đây là giải thường nhằm tôn vinh trẻ em khuyết tật, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và những người chăm sóc của họ.

Kể từ năm 2017 Công tước và nữ Công tước xứ Sussex là Nhà bảo trợ cho WellChild, quỹ từ thiện quốc gia dành cho những đứa trẻ và gia đình khó khăn, bệnh tật.

Nữ công tước xứ Sussex thu hút mọi ánh nhìn với bộ trang phục phong cách Menswear cá tính, mái tóc búi thấp gọn gàng, giản dị và luôn nở nụ cười rạng rỡ khi đi bên cạnh chồng mình.


Meghan xuất hiện trong sự kiện ý nghĩa với bộ trang phục cá tính.


Cặp đôi là người bảo trợ cho WellChild.

Trong lần tham dự này, Meghan đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng những người hâm mộ bằng cử chỉ đầy cảm động của mình. Theo đó, cặp đôi đã có cuộc gặp gỡ với cô bé Matilda Booth, 7 tuổi, người chiến thắng trong giải thưởng năm nay.

Matilda Booth bị liệt nửa người, cô bé đã phải thực hiện 7 ca phẫu thuật não cùng 40 ca phẫu thuật khác để kéo dài sự sống. Tuy nhiên, cô bé chưa bao giờ đầu hàng số phận.

Matilda đã tặng Meghan một bó hoa tươi đẹp và nàng dâu hoàng gia bất ngờ lấy một bông hoa trắng tinh khiết từ bó hoa được tặng trao lại cho cô bé Matilda và nói cô bé hãy cất giữ nó như một kỷ niệm đẹp. Matilda rất hạnh phúc khi được nàng dâu hoàng gia tặng lại một bông hồng và cô bé cho biết mình sẽ trân trọng món quà này.


Meghan hạnh phúc khi nhận bó hoa của cô bé Matilda.


Matilda vui vẻ giữ chặt bông hoa hồng trắng mà Meghan tặng.

Trong khi đó, Hoàng tử Harry nói với cô bé 7 tuổi rằng "cháu đừng bao giờ ngừng mỉm cười vì cháu có một nụ cười rất đẹp". Đáp lại lời khen này, Matilda hứa sẽ luôn mỉm cười thật vui vẻ dù cuộc sống có thể nào đi chăng nữa.

Dù lần đầu tiên xuất hiện trong sự kiện này nhưng Meghan đã chiếm được nhiều cảm tình của những người có mặt khi nữ Công tước xứ Sussex tỏ ra rất thân thiện, giao lưu với tất cả mọi người, lắng nghe những câu chuyện đầy cảm động và không quên trao những cái ôm, cái bắt tay đầy nồng ấm.

Nhiều người hâm mộ đánh giá rằng trong lần xuất hiện này Meghan đã thực sự tỏa sáng và truyền cảm hứng cho nhiều người khác, cùng chia sẻ với những đứa trẻ khó khăn với những người thân của họ.


Cặp đôi hoàng gia đã giao lưu với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.Theo Helino 

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet