Chị đại văn phòng 'khoe' tài vẽ cực đỉnh trong khi làm bánh bao

Vừa nấu ăn ngon vừa vẽ đẹp, chỉ có thể là chị đại văn phòng.

Vừa nấu ăn ngon vừa vẽ đẹp, chỉ có thể là chị đại văn phòng.

Nhắc đến chị đại văn phòng nhiều người nghĩ ngay tới khả năng nấu nướng cực đỉnh với các món ăn "khó nhằn" như bít tết, mì đen, bánh ngọt.... Mỗi lần xem xong, ai cũng ao ước văn phòng của mình có một "chị đại" như vậy.

Ở video lần này chị đại cũng tiết lộ một sở trường khác ngoài việc nấu ăn chính là vẽ tranh. Vừa làm bánh bao, chị đại vừa trổ tài làm họa sĩ. Trong khoảng 30 giây, bức chân dung nhân vật được chị đại hoàn thành không mấy khó khăn.


Bức tranh chị đại vẽ trên máy tính bảng.
 

Tiếp đến là các công đoạn làm bánh bao cực đỉnh. Sau màn tự nhào bột "huyền thoại" thì chị đại đã sáng chế ra máy xay thịt từ chiếc cánh quạt mini vẫn thường dùng. Như trước đây tự làm lò nướng bánh bằng bóng đèn, làm máy quấn kẹo bông bằng máy khoan, việc tự chế máy xay thịt cũng không khiến cư dân mạng bất ngờ.Video chị đại tự làm bánh bao tại văn phòng.
 


Chị đại trổ tài làm máy xay thịt từ cánh quạt.
 

Chị đại còn vô cùng sáng tạo khi dùng bàn là hơi nước để biến thành lò hấp bánh. Dù thủ công nhưng thành quả không thể chê vào đâu được. Cuối video chị đại còn không ngại làm một chiếc bánh bao chay hình hoa hồng từ nước ép cánh hoa để mời "sếp" lợn cũng như làm bánh để mời toàn bộ nhân viên trong công ty. 
 


Món bánh bao được tẩm màu từ nước ép cánh hoa hồng

 


Thành quá món bánh bao vô cùng hấp dẫn của chị đại.

Theo Vietnamnet


cô gái văn phòng

nấu ăn văn phòng

chị đại văn phòng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.