Chi gần 700.000 đồng đi làm móng, cô gái nhận về cái kết phát khóc

Nhiều người sau khi đọc được câu chuyện của 2 mẹ con người Singapore đều cho rằng bộ móng mà cô con gái nhận được chẳng khác gì tác phẩm của một em nhỏ lên ba.

Nhiều người sau khi đọc được câu chuyện của 2 mẹ con người Singapore đều cho rằng bộ móng mà cô con gái nhận được chẳng khác gì tác phẩm của một em nhỏ lên ba.

Là phụ nữ, ai cũng có mong muốn được làm đẹp. Thế nhưng, nhiều khi số phận không được may cho lắm, vậy nên các cô gái mới gặp phải những thợ làm đẹp "dỏm", chẳng hề qua trường lớp đào tạo. Mới đây, một người phụ nữ đến từ Singapore đã chia sẻ câu chuyện làm đẹp dở khóc dở cười của mình lên mạng, mặc dù cô và con gái cũng tìm đến một salon làm đẹp khá nổi ở đây.

Theo chia sẻ của cô Es, mặc dù đã tìm hiểu rất kỹ rồi mới đưa con gái đến salon làm đẹp có tiếng ở Singapore có tên Top Beauty and Nail, thế nhưng, bộ móng mà con gái cô nhận về quả thực xấu đến nỗi khó có từ nào để diễn tả nổi. 

Chi gần 700.000 đồng đi làm móng, cô gái nhận về cái kết phát khóc - Ảnh 1.

Bộ móng có giá gần 700.000 đồng của cô gái người Singapore.

Cô Es cho biết với mức giá $29.90 (gần 700.000 đồng) thì kết quả mà con gái cô nhận về quả thực không hề thỏa đáng và cô hoàn toàn thất vọng về dịch vụ cũng như chất lượng làm đẹp tại đây.

"Top Beauty and Nail là tiệm làm móng tệ nhất từ trước đến giờ. Tên của salon hoàn toàn trái ngược với chất lượng và dịch vụ của nó. Tôi đã đưa con gái tới làm móng và phải trả $29.90, vậy mà, bộ móng con nhận được quả thực quá xấu, màu sắc thì tệ hại. Thậm chí, màu sơn còn lem cả ra 2 bên. Đúng là trò lừa đảo! Và thái độ của người làm móng cũng thật tệ".

Chi gần 700.000 đồng đi làm móng, cô gái nhận về cái kết phát khóc - Ảnh 2.

Salon làm đẹp Top Beauty and Nail.

Theo giới thiệu trên trang website chính thức, Top Beauty and Nail là một salon làm đẹp nằm ở 321 Clementi, Singapore. Salon chuyên cung cấp dịch vụ làm móng thời thượng nhất và tốt nhất đến với khách hàng.

Sau khi câu chuyện của cô Es được đăng tải lên mạng, nhiều người cho rằng quả thực bộ móng mà con gái cô nhận được không khác gì tác phẩm tô vẽ của một em nhỏ mới lên ba. "Ôi Chúa ơi, con gái tôi còn tô vẽ đẹp hơn thế nữa kìa", nhiều người bình luận.

Theo Thời Đại


nail

tình huống hài hước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.