Chỉ trích cậu út nhà Tổng thống Trump thậm tệ, nữ biên kịch chương trình nổi tiếng nhận cái kết đắng ngắt

Bề ngoài là cậu ấm được săn đón nhất hành tinh nhưng đổi lại, Barron dù tuổi còn nhỏ nhưng đã phải gánh chịu những nối khổ tâm mà thường không ai có thể hiểu được.

Bề ngoài là cậu ấm được săn đón nhất hành tinh nhưng đổi lại, Barron dù tuổi còn nhỏ nhưng đã phải gánh chịu những nối khổ tâm mà thường không ai có thể hiểu được.

Thật không ngoa khi nói Barron Trump hiện đang là cậu ấm hot nhất thế giới, một phần nhờ vào danh tiếng của người bố vĩ đại, Tổng thống Donald Trump. Thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ, Barron điển trai, cao ráo và phong thái lạnh lùng đầy sức hút. Dù chỉ mới 13 tuổi nhưng cậu út nhà Trump đã sớm là nam thần trong lòng của hàng triệu cô gái.

Chỉ trích cậu út nhà Tổng thống Trump thậm tệ, nữ biên kịch chương trình nổi tiếng nhận cái kết đắng ngắt-1

Sinh ra đã "ngậm thìa bạc", lại có bố là nhân vật quyền lực bậc nhất thế giới nhưng chính điều này lại mang đến không ít rắc rối cho Barron. Cậu bé thường xuyên trở thành mục tiêu tấn công của truyền thông, đơn cử là vụ việc bị nữ biên kịch Katie Rich của chương trình Saturday Night Live (SNL) tấn công ngay trên mạng xã hội.

Sự việc xảy ra vào tháng 1/2017, thời điểm ông Donald Trump làm lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ. Trên trang Twitter cá nhân, Katie không ngần ngại chỉ trích Barron bằng lời lẽ độc địa: "Barron sẽ là đứa trẻ học tại nhà đầu tiên thực hiện một vụ xả súng ở trường học". Dòng chia sẻ của nữ biên kịch ngay lập tức làm dậy sóng cộng đồng mạng, thậm chí những người không thích Barron cũng lên tiếng bênh vực cậu bé, cho rằng không có lý do gì để đứa trẻ 11 tuổi phải gánh chịu những lời bình luận ác ý như vậy. Thêm nữa, vợ chồng Tổng thống Mỹ chưa từng có ý định cho con trai út học tại nhà. Đến thời điểm hiện tại, cậu bé vẫn đang theo học ở trường Giám mục St. Andrews's.

Chỉ trích cậu út nhà Tổng thống Trump thậm tệ, nữ biên kịch chương trình nổi tiếng nhận cái kết đắng ngắt-2

Trong số những người đứng về phía Barron còn có Chelsea Clinton, con gái của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton. Từng là đứa trẻ sống trong Nhà Trắng và chịu nhiều áp lực từ công chúng, Chelsea tỏ ra thông cảm với Barron, đồng thời kêu gọi mọi người hãy để cho cậu bé được yên.

Đứng trước làn sóng phản đối dữ dội, Katie buộc phải xóa dòng chia sẻ, đóng cửa trang cá nhân vài ngày trước khi lên tiếng xin lỗi vì hành vi "vạ miệng" kém duyên của mình. Không chỉ vậy, cô còn bị đình chỉ công tác vô thời hạn tại chương trình SNL.

Vậy mới thấy những đứa trẻ Nhà trắng bề ngoài là cậu ấm, cô chiêu được truyền thông săn đón là thế nhưng bên trong cũng lắm nỗi khổ tâm mà người thường khó có ai hiểu được.

Chỉ trích cậu út nhà Tổng thống Trump thậm tệ, nữ biên kịch chương trình nổi tiếng nhận cái kết đắng ngắt-3

Theo Helino


cậu út nhà Trump

Tổng thống Trump

Barron Trump


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.