Chỉ vì mất máy tính bảng mẹ đánh con dã man rồi quay clip đăng tải lên mạng xã hội

Thứ tư, 02/05/2018 07:01
Một phụ nữ ở Trung Quốc đã nhẫn tâm đánh đập con trai của cô, sau khi cậu bé đánh mất chiếc máy tính bảng tại trường học.

Một phụ nữ ở Trung Quốc đã nhẫn tâm đánh đập con trai của cô, sau khi cậu bé đánh mất chiếc máy tính bảng tại trường học.

Theo trang tin KanKan, người phụ nữ tên Xu phát hiện con trai của cô ta đánh mất chiếc máy tính bảng tại trường Tiểu học Jiaxiang ở huyện Phong Khâu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Người phụ nữ sau đó đã bắt cô con gái 5 tuổi dùng điện thoại di động để ghi lại cảnh cô ta trừng phạt con trai.

Cậu bé 12 tuổi kêu khóc vì đau đớn, khi người mẹ dùng roi đánh liên tiếp lên lưng trần của con trai. Lưng cậu bé hằn rõ những vết màu đỏ và tím.

“Mày đánh rơi chiếc máy tính bảng ở đâu”, cô Xu vừa hét vừa đánh con trai. Cậu bé khóc và nói rằng “Con không biết. Con không biết”.

Người mẹ sau đó đã đăng tải đoạn video lên một nhóm bao gồm phụ huynh và giáo viên trên mạng xã hội WeChat để hy vọng tìm lại chiếc máy tính bảng. Mặc dù vậy, cô bị chỉ trích vì hành vi lạm dụng trẻ em.

Sau khi nhận được thông báo từ cư dân mạng, cảnh sát huyện Phong Khâu đã bắt giữ cô Xu vì tội bạo hành gia đình đối với con trai 12 tuổi.

Người phụ nữ sau đó đã tỏ ra hối hận và xin lỗi vì hành vi của cô. Cảnh sát đã đưa ra cảnh báo với người mẹ nhẫn tâm và sẽ trao đổi thêm với chồng của cô ta về vụ việc.
 


Theo Dân Việt

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet