Chỉ vì thay đổi kiểu tóc, người phụ nữ này đã bị con tinh tinh lao vào cắn xé, hủy hoại khuôn mặt

Do rất yêu động vật nên bà Tzara người Mỹ cũng hay chơi đùa với chú tinh tinh này và ngược lại chú tinh tinh cũng rất thân thiện với bà...

Do rất yêu động vật nên bà Tzara người Mỹ cũng hay chơi đùa với chú tinh tinh này và ngược lại chú tinh tinh cũng rất thân thiện với bà. Dường như bà Tzara và chú tinh tinh đã trở thành những người bạn thân thiết của nhau.

Cuộc sống của bà Tzara đã trở thành ác mộng kể từ khi bà bị con tinh tinh tấn công dã man dẫn đến khuôn mặt bị hủy hoại.

Chỉ vì thay đổi kiểu tóc, người phụ nữ này đã bị con tinh tinh lao vào cắn xé, hủy hoại khuôn mặt - Ảnh 1.
Bà Tzara đến chơi với chú tinh tinh

Câu truyện bắt đầu từ khi bà Tzara rất thích đến chơi nhà một người bạn của mình vào năm 2009. Bạn của bà có nuôi một chú tinh tinh.

Do rất yêu động vật nên bà Tzara cũng hay chơi đùa với chú tinh tinh này và ngược lại chú tinh tinh cũng rất thân thiện với bà. Dường như bà Tzara và chú tinh tinh đã trở thành những người bạn thân thiết của nhau.

Thế nhưng mọi thứ trở thành ác mộng kinh hoàng khi một hôm bà Tzara quyết định thay đổi kiểu tóc. Sau đó như mọi lần, bà đến nhà bạn mình chơi và sà vào chú tinh tinh. Do lúc này con tinh tinh không nhận ra bà, tưởng là người lạ nên nó đã phản ứng hết sức kích động.

Chú tinh tinh vốn thân thiết với Tzara giờ quay ra tấn công liên tiếp vào bà, khiến khuôn mặt bà bị hủy hoại, thậm chí trên người bà còn bị gãy xương ở nhiều chỗ khác nhau.

Chỉ vì thay đổi kiểu tóc, người phụ nữ này đã bị con tinh tinh lao vào cắn xé, hủy hoại khuôn mặt - Ảnh 2.

May mắn thay bà Tzara không bị nguy hiểm đến tính mạng thế nhưng dung nhan khuôn mặt bà đã bị con tinh tinh hủy hoại hoàn toàn. Diện mạo hết sức kinh khủng. Sau đó, bà Tzara đã đệ đơn kiện cả bạn mình và con tinh tinh lên tòa án, yêu cầu bồi thường số tiền lên tới 13 tỷ đồng.

Tuy vẫn chưa rõ kết quả của vụ kiện nhưng thiết nghĩ cho dù bà Tzara có cầm trên tay số tiền bồi thường khổng lồ ấy thì chắc bà cũng không thể cười được nổi nữa rồi.

Theo Theo Thể thao văn hóa


tai nạn

động vật


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.