Chiêm ngưỡng nhan sắc mỹ miều của nữ trọng tài đầu tiên tại World Cup

Giải Bóng đá Vô địch Thế giới Qatar 2022 là lần đầu tiên trong lịch sử, các nữ trọng tài được tham gia điều khiển trận đấu ở World Cup nam. Trong số các nữ trọng tài làm nhiệm vụ, có cái tên Neuza Back nhận được khá nhiều sự chú ý bởi nhan sắc quyến rũ.

Chiêm ngưỡng nhan sắc mỹ miều của nữ trọng tài đầu tiên tại World Cup-1Neuza Back là nữ trọng tài người Brazil sinh năm 1984. Năm 2005, cô đã bắt đầu sự nghiệp làm trọng tài ở các trận đấu nghiệp dư do giải vô địch bóng đá cấp bang Santa Catarina, Brazil điều hành.

Chiêm ngưỡng nhan sắc mỹ miều của nữ trọng tài đầu tiên tại World Cup-2Chỉ 1 năm sau đó, Neuza Back đã chính thức gia nhập Liên đoàn bóng đá Santa Catarina. Tới năm 2009, cô đã được Liên đoàn bóng đá Brazil mời tham gia khảo sát để trở thành một trong những thành viên của liên đoàn.

Chiêm ngưỡng nhan sắc mỹ miều của nữ trọng tài đầu tiên tại World Cup-3Vào năm 2012, Neuza Back đã được điền tên vào danh sách các nữ trọng tài FIFA triển vọng và được cầm còi ở một số trận đấu quốc tế.

Chiêm ngưỡng nhan sắc mỹ miều của nữ trọng tài đầu tiên tại World Cup-4Tới năm 2018, Neuza Back đã được gọi để điều hành một số trận đấu ở CONMEBOL Libertadores Femenina 2018.

Chiêm ngưỡng nhan sắc mỹ miều của nữ trọng tài đầu tiên tại World Cup-5Năm 2019, cô đã được tham gia điều hành trận lượt đi chung kết Cúp quốc gia Brazil giữa Athletico-PR và Internacional SC.

Chiêm ngưỡng nhan sắc mỹ miều của nữ trọng tài đầu tiên tại World Cup-6Tới năm 2020, Neuza Back lần đầu tiên được điều hành một trận đấu bóng đá nam giữa Penarol và Velez Sarsfield tại Copa Sudamericana 2020.

Chiêm ngưỡng nhan sắc mỹ miều của nữ trọng tài đầu tiên tại World Cup-7Nhan sắc đời thường của Neuza Back.

Chiêm ngưỡng nhan sắc mỹ miều của nữ trọng tài đầu tiên tại World Cup-8Năm 2021, Neuza Back còn được tham gia Thế vận hội Tokyo 2020.

Chiêm ngưỡng nhan sắc mỹ miều của nữ trọng tài đầu tiên tại World Cup-92022 đánh dấu mốc cực kỳ quan trọng trong sự nghiệp của Neuza Back khi cô trở thành một trong những nữ trọng tài đầu tiên được tham gia điều khiển 1 trận đấu ở World Cup.

Chiêm ngưỡng nhan sắc mỹ miều của nữ trọng tài đầu tiên tại World Cup-10Theo Chủ tịch Ủy ban Trọng tài FIFA - Pierluigi Collina - các trọng tài nữ được lựa chọn dựa trên năng lực chứ không phải giới tính. Tuy nhiên, đây là bước đột phá đáng ghi nhận về bình đẳng giới trong bóng đá.

Chiêm ngưỡng nhan sắc mỹ miều của nữ trọng tài đầu tiên tại World Cup-11Ngoài ra, sự có mặt của các nữ trọng tài chắc chắn sẽ tạo thêm sự chú ý cho giải đấu.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/chiem-nguong-nhan-sac-my-mieu-cua-nu-trong-tai-dau-tien-tai-world-cup-post1488373.tpo?fbclid=IwAR1U1yA3aMQ5Kxum6H71WHyMgfVYc5yv8ktk9iXgRcE0HDsKlc0218ZsOiU

World Cup


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.