Cho pháo vào trong quần rồi đốt để mừng năm mới, ông chú đã bị bỏng nặng lại còn bị công an bắt

Người Trung Quốc quan niệm, tiếng pháo giòn giã đầu năm mới sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho mọi người.

Người Trung Quốc quan niệm, tiếng pháo giòn giã đầu năm mới sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho mọi người. Nhưng quan niệm đó có vẻ đã không hề phù hợp một chút nào với người đàn ông ở thành phố Cáp Nhĩ Tân này.

Gần đây, video về một buổi biểu diễn mừng năm mới ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội của nước này và thu hút sự chú ý của nhiều người vì hành động của người đàn ông trong đó.

Được biết, sự việc xảy ra vào gần 9h tối ngày 30/12, cảnh sát nhận được thông báo một người đàn ông đã tự đốt pháo trong quần và gây ra thương tích cho bản thân ở rạp chiếu phim nào đó ở Cáp Nhĩ Tân.

Trên thực tế, đây là một phần trong tiết mục tại rạp chiếu phim buổi tối hôm đó.

Có thể nhận thấy anh ta nhét pháo vào chiếc quần mình đang mặc, sau vài tiếng nổ thì người này gục xuống sàn diễn và tỏ ra vô cùng đau đớn.

Người đàn ông cho pháo nổ ngay bên trong chiếc quần mình đang mặc.

Phía cảnh sát sau đó đã nhanh chóng đến rạp chiếu phim để kiềm chế những người biểu diễn và cảnh cáo họ.

Cũng theo cảnh sát cho hay, người đàn ông biểu diễn trên sân khấu đã sử dụng đến 100 quả pháo nhỏ trong chùm pháo dây trong khi biểu diễn và xung quanh thì rất nhiều vật liệu dễ cháy, có thể khiến mọi người gặp phải nguy hiểm.

Hiện tại, cơ quan chức năng đã quyết định hình phạt hành chính trị giá 500 nhân dân tệ (tương đương hơn 1,7 triệu) đối với ông Vương - người gây ra sự việc vì đã đốt pháo trái phép.

Chính quyền địa phương đang điều tra thêm về nơi đã cung cấp nguồn pháo cho những màn trình diễn này.
 

Cho pháo vào trong quần rồi đốt để mừng năm mới, ông chú đã bị bỏng nặng lại còn bị công an bắt-1

Người đàn ông đau đớn vì bị pháo nổ bên trong quần.Theo Helino


đốt pháo

bị bỏng nặng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.